Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Tách Sữa


Máy Tách Sữa

Giảm lượng chất béo trong sữa, bảo quản sữa lâu hơn gấp nhiều lần với máy tách chất béo trong sữa công nghệ mới nhất này.
 

Sữa tươi để được lâu hơn khi tách hết chất béo


Rất nhiều người nông dân tự hỏi, tại sao sữa tươi của họ chỉ có thể để được từ 3 đến 5 ngày trong khi sữa tươi bán trên thị trường có thời hạn nên đến nửa năm. Một trong những công nghệ mà nhà sản xuất lớn sử dụng đó là tách chất béo khỏi sữa tươi. Máy tách chất béo từ sữa là thiết bị vô cùng cần thiết trong ngành chế biến và bảo quản sữa. Không những thế sản phẩm sữa sau khi tách còn là loại sữa được nhiều người yêu thích vì chúng bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể mà lại không bị béo. Máy tách sữa còn tách được chất béo trong tất cả các chất lỏng khác có chứa chất béo và dự kiến sẽ là sản phẩm phổ biến trong tất cả nhà hàng khách sạn và thậm chí cả trong các gia đình trong tương lai.
Thiết kế đơn giản, dễ vận hành, máy tách sữa được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Trước đây, máy chưa được phân phối trên thị trường nước ta, dây chuyển trong các nhà máy đều là hàng vận chuyển từ nước khác về, gần như người nông dân không có cơ hội tiếp cận với dây chuyền này. Nhưng giờ đây, chỉ cần ở tại nhà giao dịch theo đường dây nóng của chúng tôi, khách hàng vẫn có thể đem dây chuyền này ứng dụng trong chế biến và bảo quản sữa tại trang trại của mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết, cách thức mua hàng và giao nhận hàng, khách hàng tới trực tiếp văn phòng giao dịch của Hoàng Tùng hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.000.919 để được tư vấn miễn phí.