Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Làm Giá Đỗ- Rau Mầm


Máy Làm Giá Đỗ- Rau Mầm

Công nghệ sản xuất giá đỗ sạch mang lại lợi ích về kinh tế cũng như đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Giá đỗ là món ăn quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta, giá ngon là phải dài mập và trắng mướt. Quá trình ngâm giá cần tới 3 đến 5 ngày mới có giá thành phẩm, hơn nữa độ dài của giá, tính thẩm mỹ lại chưa thực sự như mong muốn. Rất nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đã bỏ qua đạo đức nghề nghiệp, họ cho vào đó những loại thuốc kích thích nẩy mần để quá trình ngâm giá rút ngắm lại, giá thành phẩm mập hơn đẹp hơn. Hoàng Tùng mang đến cho bạn công nghệ sản xuất giá đỗ chuyên nghiệp, không cần tới bất kỳ loại thuốc nào mà giá vẫn đẹp vẫn ngon, nảy mầm nhanh hơn nhiều so với cách làm thủ công.

 


Máy làm giá đỗ góp phần giảm thiểu tôi đa thời gian ngâm giá nhưng lại có sản lượng nhiều hơn gấp nhiều lần. Một mẻ giá đỗ có trọng lượng lên tới 600kg là thiết bị chuyển dùng cho sản xuất công nghiệp phân phối lớn trên thị trường. Máy làm giá đỗ hoạt động dưới nguồn điện 220v không cần dùng tới bất cứ loại chất kích thích nào mà chất lượng của giá, hình thức của giá luôn đạt tiểu chuẩn như mong đợi.
Công nghệ làm giá mang đến cho người Việt những sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe và hơn nữa là mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng. Mua máy làm giá đỗ và nhiều thiết bị khác như máy rửa rau củ quả liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.