Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Thiết Bị Giặt Là Đóng Gói - Nguyên Liệu Giặt


Thiết Bị Giặt Là Đóng Gói - Nguyên Liệu Giặt

Máy giặt công nghiệp cho cuộc sông hiện đại, giúp quần áo sạch bay các vết bẩn cứng đầu nhất.

Trong thời buổi hiện đại thời gian nghỉ ngơi dần bị hạn hẹp lại khiến nhiều người không còn thời gian cho bản thân và gia đình, chính vì thế mà rất nhiều dịch vụ tiện dụng ra đời trong đó có dịch vụ giặt – là công nghiệp chuyên giặt quàn áo, chăn màn và các loại buồm bặt,….kích cỡ lớn và khó giặt, giúp các bà nội chợ có thể yên tâm quần áo, chăn màn vẫn sẽ thơm tho mà không phải bỏ cả buổi hỳ hục giặt – phơi như trước nữa.

 

Máy giặt công nghiệp với thiết kế lớn có công suốt giặt từ 8- 15kg trên một mẻ giặt với các chức năng giặt, vò, sả, vắt và sấy khô một cách nhanh chóng, bạn có thể giặt được rất nhiều đồ và không cần phải phơi khô mà vẫn có quần áo khô thơm tho để dùng.

Máy được thiết kế khá lớn để có thể giặt được nhiều đồ tuy nhiên điện năng sử dụng  lại được tiết kiệm tối đa làm cho máy  không tiêu hao nhiều điện giúp giảm tải chi phí sử dụng.

Với lồng giặt giặt lớn, được thiết kế bằng inox phủ chất chống gỉ làm cho lồng giặt không bị hoen gỉ dù tiếp xúc nhiều với các chất giặt hay xả, giúp đồ giặt không bị bám bẩn trong quá trình giặt, buồng giặt dễ dàng vệ sinh. Cùng với đó là guồng quay của máy giặt có tốc độ quay lớn giúp đánh sạch vết bẩn, với áp lực dòng nước và không gian rộng khiến bột giặt sẽ bị quay hết khỏi quần áo không còn thừa và dính trên đồ giặt (nguyên nhân làm đồ giặt dễ bị mục).

Với độ bền cao, kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt, các chức năng giặt sạch êm và sạch hơn, cùng với đó là chức năng sấy khô tự động trong những ngày thiếu nắng và cho những ai có nhu cầu lấy đồ ngay.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ta có thể lựa chọn nhiều loại máy giặt khác nhau như:

  • Máy Giặt Công Nghiệp Tích Hợp 2 Chức Năng giặt và vắt.
  • Máy Giặt Công Nghiệp Tích Hợp 3 Chức Năng giặt, vắt và sấy.
  • Máy Giặt Công Nghiệp Khô 2 ngăn 2 thùng đựng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy sấy – hơi công nghiệp (gồm bình hơi, bàn là và cầu hơi).

Đến với chúng tôi các bạn có thể tha hồ chọn lựa các sản phẩm và các loại nguyen liệu phù hợp với mình, với chất lượng vô cùng đảm bảo, uy tín cùng với đó là giá thành cạnh tranh và cực nhiều ưu đãi khi mua hàng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!