Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Xay Nhuyễn


Máy Xay Nhuyễn

Công nghệ chế biến các món ăn từ thịt, cá... từ chiếc máy xay nhuyễn thực phẩm đang khai thác thị trường đầy tiềm năng như thị trường nước ta.
Rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt như xúc xích, pate, giò, chả... hay những món ăn chế biến từ hải sản như chả cá, chả mực ... đang có thị trường tiêu thụ cực lớn trên cả nước. Khai thác thị trường đầy tiềm năng này các nhà đầu tư đã mở xưởng sản xuất chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch cho người tiêu dùng trong cả nước. Đồng hành cùng các cơ sở sản xuất máy xay nhuyễn thực phẩm do Hoàng Tùng phân phối vẫn luôn là thiết bị quan trọng tại xưởng sản xuất. Độ nhuyễn và mịn của thực phẩm sau khi xay đạt tiêu chuẩn của những thực phẩm yêu cầu độ nhuyễn cao như giò, xúc xích... máy xay nhuyễn là thiết bị chuyên dùng trong nhà hàng, xưởng sản xuất chuyên nghiệp.

sản phẩm được làm từ chiếc máy xay nhuyễn

Thiết kế máy xay nhuyễn thực phẩm hoàn toàn bằng inox, hiện đại , vững chắc bền đẹp cùng thời gian. Cách thức vẫn hành đơn giản, dễ dàng sử dụng và vệ sinh sau khi dùng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy xay nhuyễn thực phẩm còn có thể xay được rất nhiều loại thực phẩm khác ngoài thịt và cá. Bên cạnh đó Hoàng Tùng còn có các thiết bị chuyên dụng khác như máy làm xúc xích, máy xay giò và rất nhiều thiết bị chuyên nghiệp khác có thể bạn quan tâm. Liên hệ ngay tới số 0912.000.919 để có giá tốt nhất.