Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Rửa Hoa Quả_ Thịt Cá


Máy Rửa Hoa Quả_ Thịt Cá

Chuyên nghiệp trong từng công đoạn với chiếc máy rửa rau củ quả - thịt cá nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao.
Hàng ngày trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn phải rửa một lượng lớn thực phẩm, tốn rất nhiều thời gian, sức lao động của con người mà chưa chắc thực phẩm đã sạch và đảm bảo chất lượng sau khi rửa. Một thiết bị chuyên dụng có thể làm sạch mọi loại thực phẩm, tiết kiệm thời gian và công sức luôn là mong ước của tất cả các nhà hàng lớn trên cả nước. Công ty Hoàng Tùng đã tìm hiểu và nhập khẩu máy rửa rau củ quả - thịt cá về tới thị trường Việt Nam mang đến giải pháp tuyệt vời mà tất cả nhà hàng lớn đang mong đợi.
Thiết kế bồn chứa rộng, có thể rửa được từ 30 - 160kg thực phẩm trong 1 lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình làm sạch thực phẩm. Đối với những thực phẩm cần xử lý , ngâm muối như hoa quả tươi thì bồn chứa đảm bảo cho bạn có thể xử lý tất cả hoa quả sử dụng trong ngày vớ 1 lần duy nhất. Tiết kiệm điện với lượng điện tiêu thụ rất nhỏ trong 1 giờ, thiết kế sang trọng phù hợp trong gian bếp nhà hàng, khách sạn, hệ thống siêu thị, bếp ăn tập thể.

 


Mang đến những thiết bị công nghệ mới nhất, hiện đại nhất với chất lượng tốt nhất, Hoàng Tùng còn có rất nhiều thiết bị khác chuyên dùng trong các nhà hàng khách sạn sang trọng như máy vo gạo, máy rửa bát và rất nhiều thiết bị khác. Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ tới số 0912.000.919 để được tư vấn miễn phí 24/24.