Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Cà Phê Hạt


Cà Phê Hạt

Cà phê thứ thức uống đã trở thành thương hiệu mà giờ đây đã quá phổ biến trong cuộc sống, nó được người ta yêu thích và thưởng thích như một món thức uống mỗi buổi sáng, hay trong thời gian rảnh ngồi nhâm nhi 1 ly cà phê. Đôi lúc chúng ta còn dùng nó vào những lúc căng thẳng để có thể tỉnh tảo hơn,… và có khi chỉ là vì ta đã “nghiện” thứ đồ uống này mất rồi.

Với các loại hạt cafe khác nhau lại có một hương vị mà phải thật tinh ta mới nhận ra độ ngon của chúng, nhưng chỉ với cái cảm nhận cảu những người sành và ghiền cafe chỉ cần ngửi cũng đủ biết, đấy chính là cái hay của café. Ở Việt Nam cũng thế  tuy không có những loại café lên đến hàng ngàn đô một kg nhưng cũng có rất nhiều thương hiệu café nổi tiếng và có chất lượng, với các hạt café nguyên chất được sàng lọc kỹ những hạt chất lượng nhất để đem vào cho người sử dụng, Chính vì thế Công Ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng cũng đã liên kết với các nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất để cung cấp đến khách hàng các hạt café thơm ngon và chất lượng với hương vị tuyệt vời và giá thành cạch tranh, đem đến cho người dùng thưởng thức.

Từ những hạt café nguyên chất các bạn có thể cho ra những lý café đậm đặc và hấp dẫn với đủ cách sáng tạo đẹp măt nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác như: Nguyên liệu take away, máy pha café, bình đun nóng café,…