Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Làm Kem Cool Stick


Máy Làm Kem Cool Stick

Là một phát hiện đầy thú vị và sáng tạo với chiếc máy làm kem tươi . Từ hình ảnh những chóp tuyết trong chiếc bánh ốc quế truyền thống, KEM TƯƠI biến hoá  kì thú và ngạc nhiên khi xuất hiện như một đĩa mì Ý Spaghetty chính hiệu, rồi đến hình dáng xếp lớp như những dải lụa, áng mây, mềm mại và bây giờ là kem hình cây gậy dài cong queo như những chú sâu con ngộ nghĩnh, rắn rỏi những thanh kem quế… Độc đáo khi thưởng thức vị kem mát lạnh hoà quyện hoàn hảo với mùi vị thanh quế, thanh bỏng ngô giòn tan. Trộn cùng Topping, cockie hay cùng nhiều hương vị được ưa chuộng  khác .

Những chiếc bánh quế thông thường được thay thế bởi thanh bỏng ngô rỗng, cong hai đầu như một cây gậy đánh golf, hay cũng có thể là một ống quế thẳng tắp như một điếu cigaret  Mehico, lúc lại mềm mại dễ thương như những chú sâu nhỏ.

Câu chuyện bắt đầu bằng việc một ông chủ bán kem tươi tại Malaisia muốn món kem lạnh của mình luôn được thưởng thức cùng lớp vỏ quế giòn thơm nhiều mùi vị và mầu sắc ….Coll stick sáng tạo được đón nhận đầy hứng khởi từ Malaisia, Hàn quốc, Nhật bản, Thái lan, Campuchia,….tại Việt nam, bạn còn chần chừ gì để đưa ý tưởng tuyệt vời này đến với thực khách trẻ  !  
Đồng hành cùng thế giới kem còn có rất nhiều thiết bị khác như máy làm kem que, máy làm kem cứngmáy làm kem cuốn thái lan mới suất hiện và đang làm mưa làm gió trên thị trường kem.