Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Làm Lạnh Nước Liên Tục


Máy Làm Lạnh Nước Liên Tục

Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng chuyên cung cấp Máy Làm Lạnh Nước liên tục với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, công suất và hiệu năng sử dụng cao giúp bạn có thể cung ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng mà không phải mất công chờ cho nước nạp lại và làm lạnh. Là một sản phẩm cực kỳ tiện lợi trong các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, các nhà hàng,… những lơi có nhu cầu sử dụng cao, có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với người sử dụng.

                     Kết quả hình ảnh cho nước lạnh

Đặc điểm và tính năng máy làm lạnh nước liên tục:

  • Thiết kế nhỏ gọn, thông minh với hiệu suất cao.
  • Có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp để sử dụng.
  • Điện năng tiêu thụ thấp.
  • Hệ thống cách nhiệt đảm bảo.
  • Dễ dàng sử dụng và vệ sinh.
  • Làm lạnh nước liên tục với mức rót tối đa lên đến 80lit ở nhiệt độ đầu vào là 28°C và đầu ra là 4°C.
  • Lớp vỏ làm bằng Inox phủ PVC hiện đại.

Với máy làm lạnh nước liên tục việc cung ứng nước lạnh sạch và đảm bảo cho bạn sử dụng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ để lựa chọn những sản phẩm làm lạnh nước. Máy được Hoàng Tùng nhập với chất lượng đảm bảo và đã qua kiểm định sử dụng, khách hàng sẽ cực kì yên tâm khi sử dụng sản phẩm, với kinh nghiệm trên 10 nam trong ngành chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi đến mua hoặc trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp để xem sản phẩm và được tư vấn tận tình nhất.

Một số sản phẩm liên quan: máy làm lạnh nước trái cây, bình đun nước nóng, máy hâm trà – cà phê,…