Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Làm Kem Cuộn


Máy Làm Kem Cuộn

      Mang hương vị mới lạ của ẩm thực Thái Lan, Hoàng Tùng mang tới thị trường máy xào kem - máy làm kem cuốn chất lượng cao giá tốt nhất trên thị trường.
      Thu hút ngay từ cái tên " kem cuốn " hay "kem xào" được làm hoàn toàn từ hoa quả tươi và sữa, kem cuốn thực sự là thực phẩm sạch, toàn bộ công đoạn từ A đến Z của quá trình làm kem điễn ra chỉ trong từ 3 đến 4 phút ngay trước mắt thực khách, khiến mọi người không khỏi tò mò về món kem mới lạ này. Với chiếc máy xào kem toàn bộ nguyên liệu được làm nhuyễn trên chiếc chảo làm lạnh siêu tốc. Kem được đàn mỏng trên mặt chảo và cuốn lại thành những đọn kem vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.  

Khai thác thị trường rỗng lớn của giới trẻ hiện nay, kem cuốn đang là món ăn hót nhất mang lại doanh số cao và còn hứa hẹn một mùa hè bội thu với món kem tươi ngon này. Những chiếc máy xào kem vẫn liên tục được nhập về đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cả nước. Hoàng Tùng còn phân phối bột làm kem các loại và rất nhiều phụ gia như sữa thực vật, siro các loại để bạn làm ra những đĩa kem tuyệt vời nhất.
Còn rất nhiều thiết bị thực phẩm khác như máy tạo hình kem spaghetti, máy tạo bọt sữa, máy rang hạt chất lượng cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Review Máy làm kem cuộn tại Phú Quốc do Hoàng Tùng cung cấp


Xem thêm thiết bị làm kem khác