Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Ép Trái Cây


Máy Ép Trái Cây

Máy ép trái cây, mang đến cho bạn trọn vị tươi ngon từ những trái cây tươi mát. Liên hệ ngay với Hoàng Tùng để có giá tốt nhất.
Khoa học kiểm chứng, trái cây có tác dụng rất tốt đối với cơ thể con người. Rất nhiều loại trái cây không chỉ là bổ xung dưỡng chất mà còn có tác dụng phòng ngừa một số bệnh nguy hiểm. Chính vì thế các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân của minh ăn nhiều trái cây và rau xanh. Một trong những cách thức bổ xung dưỡng chất nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là uống nước ép từ trái cây tươi. Nếu như khi chúng ta ăn trực tiếp, cơ thể sẽ mất một thời gian nhất định đẻ nghiền nát thực phẩm, xử lý và hấp thụ các dưỡng chất thì giờ đây, nước ép trái cây sẽ không mất thời gian cho quá trình sử lý mà cơ thể được hấp thụ dinh dưỡng trực tiếp trong thời gian ngắn nhất.


Tại mỗi gia đình, máy ép trái cây là thiết bị không thẻ thiếu nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người gia. Loại máy dùng trong gia đình rất nhỏ gọn, tiện lợi, thiết kế tinh tế và giá cũng rất hợp lý, không quá đắt mà chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm. Tại nhà hàng, khách sạn hay cafe Hoàng Tùng cũng có các máy với công suất lớn hơn, đa dạng chức năng sử dụng hoàn toàn thích hợp đặt tại các bar sang trọng. Có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và giá tiền cho bạn thoa sức chọn lựa.
Để sử dụng máy ép nước trái cây bền lâu, đồng thời đảm bảo vệ sinh thực phẩm, sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ, tránh tiếp xúc đế máy với nước làm hư hại hệ thống điện.
Một số thiết bị khác bạn có thể tham khảo máy tạo bọt sữa, máy làm soda