Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Lắc Trà Sữa


Máy Lắc Trà Sữa

Bí quyết pha trà sữa chân châu thơm ngon là sự hoa quyễn của rất nhiều hương vị dậy nên vị ngon đặc biệt, hương vị đặc trưng thu hút khách hàng mọi lứa tuổi.
Trà sữa chân châu là thứ đồ uống ngon tuyệt đến từ Đài loan và được tất cả các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Chúng là sự kết hợp tinh tế của rất nhiều hương vị tươi ngon trong cuộc sống, từ những hương vị quen thuộc như xoài, dứa cho đến những loại quả sang chảnh như kiwi, việt quất. Tất cả đều là những hương vị từ hoa quả tươi tuyệt đối an toàn nên chúng có một lượng lớn thực khác thuộc mọi lứa tuổi. Điều làm nên sự hấp dẫn chính là khi chúng kết hợp các hương vị cùng nhau, bạn có thể kết hợp vị dứa với socola, vị cà phê với hương ổi....Hòa quyện, lắc đều bạn sẽ có được ly trà sữa tuyệt vời, đã thưởng thức là mê.
 

 

Công nghệ bán trà sữa có rất nhiều thiết bị hỗ trợ khi quán quá đông khách mà nhân viên không thể làm hết được đó là những chiếc máy lắc trà sữa chuyên nghiệp. Chúng có thể lắc 360 độ, trộn đều các thành phần có trong trà tạo nên hương vị có sức hấp dẫn không thể chối từ. Nếu bạn lắc thủ công chắc chắn không hương vị chưa thể trộn đều làm chúng chưa có sự hòa quyện quyến rũ như lắc máy. Chiếc máy này được lắc trong thời gian định sẵn, vừa đủ để trộn đều hương vị, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức người nhưng lại tao nên sự chuyên nghiệp và tin tưởng đối với khách hàng.