Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Tạo Bọt Sữa


Máy Tạo Bọt Sữa

Nhu cầu tạo bọt sữa trên tách cà phê cabuchino đã cho ra đời chiếc máy tạo bọt sữa chuyên nghiệp, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản rễ sử dụng.
Ngày nay tất cả những quán cà phê chuyên nghiệp đều sử dụng công nghệ tạo bọt sữa trên tách cà phê với múc đích đầu tiên là trang trí cho tách cà phê thêm vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Hơn nữa sữa cũng là một nguyên liệu cực kỳ bỗ dưỡng và hữu ích làm cho các tách cà phê thêm hương vị ngon ngào và lãng mạn hơn. Với cách đánh bọt sữa thủ công, bọt không đều đẹp và phải tốn rất nhiều thời gian cho một tách cà phê đúng chuẩn. Nếu một quán đông khách thì gần như không thể làm kịp để phục vụ khách hàng. Giờ đây máy đánh bọt sữa ra đời rút ngắn thời gian hơn nhiều lần mà vẫn có được cốc cà phê thành phẩm vừa ngon vừa đẹp hơn nhiều.
 

tạo hình đơn giản trên mặt tách cà phê

Từ những bọt sữa ly ti người pha chê đã sáng tạo ra rất nhiều hình ảnh trang trí bằng bột ca cao rắc trên sữa phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Những đôi yêu nhau đến quán sẽ được tận hưởng không khí lãng mạn với cốc cà phê có hình trái tim  ngọt ngào. Bạn bè đến với quán sẽ tìm được cảm giác thanh bình từ những bông hoa nhỏ xinh trên mặt cốc. Máy đánh bọt sữa là thiết bị hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng hữu ích được tất cả mọi người kinh doanh cà phê ứng dụng. Hãy mua máy ngay hôm nay để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng yêu của của bạn nào.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết bị hay bất cứ gì liên quan tới máy tạo bọt sữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cùng với nó còn có rất nhiều thiết bị hữu ích trong quán cà phê có thể bạn chưa biết như máy pha cà phê và bình hâm cà phê cực kỳ hữ dụng trong quán