Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


Máy Chia Cơm Sushi


Máy Chia Cơm Sushi

Máy chia cơm sushi là thiết bị rất mới trên thị trường được các cửa tiệm bán sushi nổi tiếng thế giới sử dụng hiệu quả trong kinh doanh.
Sushi là món ăn có xuất xứ từ Hàn quốc nhưng đã có một lượng lớn thực khắp trên khắp thế giới yêu thích món ăn này. Ở nước ta sushi được bày bán khắp nơi từ cửa hàng bán đồ ăn nhanh cho tới siêu thị lớn nhỏ và đang dần trở thành món ăn quen thuộc với mọi người. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữ cơm trắng của người châu á với các món như cá hồi, xúc xích của ẩm thực châu âu. Cuộn trọn lại nhờ vào lá rong biển vừa ngon vừa hấp dẫn tạo nên hương vị rất riêng của ẩm thực xứ Hàn. 
 


Để làm ra những chiếc sushi đều và đẹp, các phần cơm trắng phải được chia đều nhau như một. Công việc này thường tốn rất nhiều thời gian mà vẫn khó có thể làm được lượng lớn sushi đều nhau tăm tắp. Nhưng nếu sử dụng thiết bị chia cơm sushi thì bất cứ ai cũng có thể làm được những chiếc sushi đều đẹp như ý. Cơm trắng được cho vào máy chỉ sau vài giây máy sẽ tự chia cơm thành các phầm bằng nhau theo đúng chiều dài và kích thước của món sushi đạt tiêu chuẩn. Chiếc máy này rất hữu ích trong các của hàng bán đồ ăn nhanh, nhà hàng hàn quốc hay trong các siêu thị lớn có gian bán đồ ăn nhanh cho mọi người.
Mua máy với giá tốt nhất hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng, những model máy chia cơm sushi mới nhất sẵn sàng phục vụ bạn.