Chat Facebook
GỌI NGAY

MENU SẢN PHẨM


.


HÃY CÙNG HOÀNG TÙNG KHÁM PHÁ CHIẾC BẾP CÁCH THỦY NHÉ!

Chuyên Mục : Tin Tức

Hôm nay Hoàng Tùng sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về chiếc bếp cách thủy-sản phẩm vô cùng hữu ích ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và cả trong các lĩnh vực chuyên ngành như y tế, dược phẩm, sinh học,…

1. Bếp cách thủy là thiết bị như thế nào?

Bếp cách thủy trong phương diện ẩm thực là thiết bị dùng để làm chín hay giữ nóng thực phẩm bằng hơi nóng của nước, còn trong các lĩnh vực khác nó là công cụ hỗ trợ dành cho việc nghiên cứu, thí nghiệm,… Sản phẩm được thiết kế với công nghệ mới sao cho hơi nhiệt không bị rò rỉ trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời cấu tạo từ Inox cũng khiến bếp vẫn đạt độ bền cao sau thời gian dài sử dụng và thuận tiện trong việc vệ sinh thiết bị. Khi xảy ra hiện tượng quá nhiệt, bếp sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên Quý vị và các bạn có thể yên tâm. Thiết bị cũng có các chế độ tùy chọn nhiệt để sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

2. Các loại bếp cách thủy của Hoàng Tùng

Hiện tại, bếp cách thủy mà công ty đang cung cấp có thể chia ra làm 2 loại:

- Bếp giữ nóng thức ăn: Nghe tên có thể biết được ngay công dụng chính của thiết bị này. Loại bếp này thường có kích cỡ lớn và công suất cao(từ 3 – 4Kw), sẽ có từ 10 khay cho đến 24 khay để chứa nhiều loại thức ăn và giữ cho chúng luôn được nóng sốt.

bep-giu-nong-thuc-anBếp giữ nóng thức ăn 12 khay 

- Bếp cách thủy: Đây là loại bếp chuyên dùng để nấu các món ăn bằng phương pháp hầm cách thủy như gà hầm, tim lợn hầm, cá hấp,…đương nhiên những sản phẩm này sẽ bé hơn so với loại bếp giữ nóng và sẽ có ít khay hơn, chỉ khoảng từ 3-6 khay nên giá thành của chúng cũng thấp hơn.

bep-cach-thuy

Bếp cách thủy 3 khay

3. Ai sẽ là người cần sử dụng sản phẩm này?

- Nhà ăn các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,… chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc bếp giữ nóng thức ăn vì khi phục vụ với số lượng người quá lớn, các loại thực phẩm không thể lúc nào cũng giữ được độ nóng ấm như ban đầu được, nếu để bị nguội sẽ làm giảm đáng kể hương vị cũng như chất dinh dưỡng của chúng.

khach-hangBếp cách thủy đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

- Các nhà hàng buffet hay các hàng bán đồ ăn nóng trong siêu thị cũng rất cần những chiếc bếp hay quầy giữ nóng thực phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

-  Còn với chiếc bếp cách thủy, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng cho chuỗi nhà hàng – khách sạn để làm phong phú thêm cho thực đơn của mình với những món ăn được chế biến từ phương pháp cách thủy mà không cần làm theo cách truyền thống tốn nhiều thời gian công sức.

Công ty Hoàng Tùng cam kết luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới Quý khách hàng, để Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi trong những lần hợp tác tiếp theo. 


TRỌN BỘ THIẾT BỊ LÀM BÁNH TRUNG THU
HÌNH ẢNH CÔNG TY
Thiết Bị Làm Bánh Mì - Thiết Bị Làm Bánh Ngọt
MỞ HÀNG ÉP DẦU TẠI GIA - HÌNH THỨC KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG CẦN KHAI THÁC
MUA TRỌN BỘ QUẦY BÁN DONER KEBAB TẠI CÔNG TY HOÀNG TÙNG
BẾP CHIÊN VẠN NĂNG-THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI
CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO XƯỞNG SẢN XUẤT BÁNH MÌ(PHẦN2)
CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO XƯỞNG SẢN XUẤT BÁNH MÌ(PHẦN 1)
TÌM HIỂU CHIẾC LÒ NƯỚNG ĐẶC BIỆT - LÒ SALAMANDER
HÃY CÙNG HOÀNG TÙNG KHÁM PHÁ CHIẾC BẾP CÁCH THỦY NHÉ!