Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Kem Béo Bộ lọc

Khi làm bánh thì chúng ta đều sử dụng nhiều loại kem tươi để chế biên, tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được khi các công đoạn để hoàn thiện một chiếc bánh thơm ngon ra lò thì phải kết hợp với rất nhiều nguyên liệu làm bánh. Và mặt khác là hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều loại kem của nhiều hãng và nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức để có thể phân biệt được Kem Béo là gì? Kem Béo được sử dụng vào những mục đích gì? Có thành phần ra sao. Hay cùng tiếp tục khám phá với Hoàng Tùng để biết xem thế giới làm bánh là như thế nào nhé!!!

(Ảnh)

Kem Béo là gì?

Kem béo là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, thành phần không chứa sữa hoặc chất béo từ thực vật mà chỉ gồm nước, dầu cọ đã hydro, siro bắp, hương tổng hợp và vài dẫn xuất từ sữa. Kem béo thường có vị ngọt, mịn, hương thơm như vanila, hazelnut…

(Ảnh)

<H3>

Thành phần của kem béo

Kem béo hay còn gọi là kem béo thực vật không có sữa hoặc chất béo từ thực vật, chỉ gồm nước, siro bắp, dầu cọ đã hydro, hương tổng hợp và vài dẫn xuất từ sữa.

(Ảnh)

<H3>

kem béo thực vật rich's có đánh bông được không

Kem béo thực vật Rich’s lùn không có sữa hoặc chất béo từ thực vật

 

Ưu điểm và nhược điểm của kem béo từ thực vật

Kem béo thực vật với tên gọi là Rich’s Non-Dairy Creamer, được các mẹ nội trợ thường hay bảo là Rich’s lùn. Khởi đầu bằng sự đột phá sáng tạo rằng đậu nành có thể đông lạnh, rã đông và đánh thành kem bởi ông Robert E.Rich. Rich’s lùn có vị kem vanilla, nhuyễn và béo mịn tan ngay trong miệng, có màu trắng pha vàng nhẹ.

(Ảnh)

<b-i>

Ưu điểm

Là một sản phẩm rất đa năng, được sử dụng trong nhiều công thức kem tươi và các thức uống lạnh. Tiện lợi và dễ sử dụng, độ bền lâu, không bị phân hủy khi được nấu ở nhiệt độ cao và hàm lượng chất béo thì bằng 0.

Nhược điểm

Kem sữa béo thường được dùng trong món nước tạo độ béo. Có nhiều mẹ không biết nên sử dụng khá nhiều, khó kiểm soát được độ béo của món cần chế biến.

(Ảnh)

<b-i>

Cách bảo quản sữa béo đúng cách

Giữ đông -18°C (lưu trữ lâu); hoặc giữ mát trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-7°C (trong khoảng thời gian từ 24h-36h trước khi sử dụng).

(Ảnh)

<b-i>

Kem Béo thường được sử dụng trong những món ăn nào?

Rich’s lùn được sử dụng để pha các thức uống như trà, cafe…Có lúc nó thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố. Chế biến các món bánh, còn là nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay. Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.

Giá thành sản phẩm

Giá thành của Rich’s lùn tương đối thấp và hợp lý. Vào khoảng 27k/hộp 454g.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn phân biệt và sử dụng hợp lí cho bếp bánh thêm hương vị.

(Ảnh)

<b-i>

 

Mua Kem Béo giá tốt ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Kem Béo nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu mới tốt thì hãy ghé ngay hoangtung.vn nhé!

Hoàng Tùng hiện đang có bán & phân phối nhiều sản phẩm Kem Béo chính hãng, có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay Hotline: 0912.000.919 (Ms Hạnh) - 0983.034.299 (Ms Hiền) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé! Hoặc có thể liên hệ qua những phương án sau:

(Ảnh)

<H3>

Còn rất nhiều các nguyên liệu làm kem khác như: Sữa Béo Richs, Bột Làm Bánh, Bột Làm Kem,... luôn có sẵn tại kho máy Hoàng Tùng.

Hoàng Tùng
Giao hàng toàn quốc
Tìm phương án vận chuyển, giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Hoàng Tùng
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ từ các ngân hàng.
Hoàng Tùng
Chăm sóc 24/7
Hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng.
Hoàng Tùng
Sản phẩm chính hãng
Luôn cập nhập xu hướng mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm