Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Bộ lọc

Nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống sẽ gặp phải các vấn đề khó khăn như: khó canh nhiệt độ phù hợp, dễ bị khê cháy, rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khoẻ… Các loại nồi này cũng có dung tích nhỏ, cần nấu nhiều mẻ mới đáp ứng nhu cầu của cơ sở chuyên cung cấp rượu rất tốn thời gian, công sức. Chính vì vậy, nồi nấu rượu bằng điện Hoàng Tùng sẽ giúp quá trình nấu rượu trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn rất nhiều.

Cấu tạo của nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu bằng điện có thiết kế gồm 4 phần chính:

Nồi hơi nấu rượu

(Ảnh)

Nồi hơi nấu rượu được thiết kế từ inox 304. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu). Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Lớp ngoài cùng là bông thuỷ tinh cách nhiệt, vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.

Đường ống ngưng tụ rượu

Là bộ phận ngưng tụ nước rượu nối từ nắp nồi ủ rượu sang khoang làm mát. Đường ống có các chốt hiện đại, đảm bảo quá trình nấu rượu diễn ra tốt nhất.

(Ảnh)

Hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu

Hệ thống đường ống xoắn được thiết kế theo kiểu ruột gà, có buồng lọc cặn bã và chất độc hiện đại. Cùng với đó có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu gọn gàng, đẹp mắt.

(Ảnh)

Lưu ý: Tại những cơ sở nấu rượu có quy mô lớn, người dùng nên đầu tư thêm máy lọc rượu. Thiết bị này sẽ giúp lọc sạch rượu và các chất khí như andehit, methanol,… – những chất khí gây hại cho sức khỏe người dùng sinh ra trong quá trình nấu rượu.

Hệ thống tủ điện

(Ảnh)

Tủ điện thông minh của nồi nấu rượu bằng điện Hoàng Tùng

Nồi nấu rượu điện được trang bị hệ thống tủ điện thông minh, chính xác. Quá trình nấu rượu hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điều khiển này, bạn không còn phải canh chừng nhiệt độ khi nấu như các nồi nấu truyền thống. Việc sử dụng chiếc bảng điều khiển này cũng hết sức đơn giản và an toàn.

(Ảnh)

 

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu điện

Hoạt động của nồi nấu rượu bằng điện dựa trên nguyên lý chưng cất cách thủy

Cơm rượu sau khi lên men được đưa vào nồi chưng cất, đậy nắp kín để không thoát hơi ra ngoài. Khi cấp điện, điện trở bắt đầu hoạt động đun nóng dung dịch cách thủy ở giữa. Lượng nhiệt khi đun lan tỏa và gián tiếp làm nóng cơm rượu trong nồi. Khi đến mức nhiệt nhất định thì rượu sẽ bay hơi lên qua nắp nồi, rồi qua bồn ngưng tụ và kết thúc là cho ra rượu thành phẩm.

Từ 78 độ C, ta sẽ bắt đầu thu được hơi rượu nguyên chất. 

(Ảnh)

Nồi nấu rượu điện kết hợp nấu cơm rượu và chưng cất tự động, rượu thành phẩm an toàn là tăng 10% so với cách nấu bằng các nồi sử dụng than củi truyền thống nên được ưa chuộng rộng rãi.

Tại sao nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện?

Không ai kinh doanh rượu mà theo đuổi phương pháp chưng cất truyền thống, vì vừa tốn kém chi phí, lại cho chất lượng rượu thấp! 

(Ảnh)

Thay vì sử dụng phương pháp nấu rượu truyền thống, cần phải chuyển sang sử dụng nồi nấu rượu công nghiệp để cải thiện chất lượng kinh doanh. 

- Nồi nấu rượu bằng sử dụng điện Hoàng Tùng nấu được 10kg gạo, kết hợp nấu cơm rượu trực tiếp nên tiết kiệm thời gian nấu cơm bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu nấu rượu của các cơ sở cung cấp rượu có quy mô vừa và nhỏ.

- Sử dụng máy nấu rượu bằng điện hoạt động hoàn toàn tự động, bạn không cần canh chỉnh thường xuyên, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với quy trình nấu rượu.

- Theo cách nấu rượu ngon này, lượng rượu thành phẩm tăng từ 10 đến 15% và rượu được loại bỏ nhiều chất độc trong rượu tự nấu.

(Ảnh)

Với máy lọc rượu 10kg Hoàng Tùng hỗ trợ con người một cách nhanh chóng, tích cực và hiệu quả trong các công đoạn chưng cất rượu, dễ dàng tiết kiệm được nhân công, thời gian, chi phí. 

Tại sao giá nồi nấu rượu bằng điện dù cao nhưng vẫn được ưa chuộng?

So với việc sử dụng các dòng lò nấu rượu thủ công như: nồi nấu rượu bằng đồng, nồi nấu rượu bằng than… dù giá thành thấp nhưng sử dụng có khá nhiều khó khăn và bất tiện, thời gian nấu rượu lâu mà năng suất lại không cao và đảm bảo thì nồi nấu rượu điện có giá thành cao hơn rất nhiều. 

(Ảnh)

Giá nồi nấu rượu bằng điện tại Hoàng Tùng đồng cao hơn hẳn so với giá nồi nấu rượu thủ công, nhưng với những tính năng tuyệt vời, nồi nấu rượu Hoàng Tùng đã và đang được các cơ sở sản xuất rượu nhỏ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Hơn nữa, khi mua hàng tại Hoàng Tùng, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cùng thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Hoàng Tùng
Giao hàng toàn quốc
Tìm phương án vận chuyển, giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Hoàng Tùng
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ từ các ngân hàng.
Hoàng Tùng
Chăm sóc 24/7
Hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng.
Hoàng Tùng
Sản phẩm chính hãng
Luôn cập nhập xu hướng mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm