MENU SẢN PHẨM


Lò Nướng Đối Lưu


Lò Nướng Đối Lưu

       Lò nướng đối lưu là thiết bị quan trọng nhất trong xưởng sản xuất bánh mì nên còn được gọi là lò nướng bánh mì.
Lò nướng đã là thiết bị thực phẩm không thể thiếu tại các nhà hàng, khách sạn,của hàng bánh ngọt. Các nhà sản xuất cũng đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm lò nướng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với mục đích sử dụng với công suất lớn như tại các của hàng bánh ngọt thì lò nướng đối lưu - lò nướng bánh mì chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Lò nướng bánh mì được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, sử dụng thanh phát nhiệt để làm chín thực phẩm. Đồng thời tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới và bên trong thực phẩm làm thực phẩm chín nhanh hơn và ngon hơn. Ngoài ra lò nướng bánh mì còn có quạt gió làm thực phẩm chính đều như nhau và trông rất đẹp mắt.


Thiết kế hiện đại, trong và ngoài lò nướng đều được làm bằng thép không rỉ, cách điện và cách nhiệt. Lò nướng đối lưu không chỉ là sử dụng để nướng bánh mì mà chúng còn có thể quay nướng được các loại thịt, cá, nướng bánh các loại và rất nhiều các loại thực phẩm khác nữa. Cửa lò đươc làm bằng thủy tinh cao cấp, có thế nhìn thấy thực phẩm đang được nướng trong lò, giữ và cách nhiệt rất tốt thích hợp cho các của hàng bánh, khách sạn chuyên nghiệp và hiện đại. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các loại lò nướng bánh mì sau:
- lò nướng 5 khay
- lò nướng 8 khay
- lò nướng 10 khay
Đến với Hoàng Tùng khách hàng yên tâm về chất lượng các loại lò nướng bành mì, chế độ bảo hành luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ quyền lợi khách hàng. Chất lượng dịch vụ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
Ngoài ra lò nướng thanh đốt, lò nướng pizza, lò nướng quay gia cầm và rất nhiều loại lò nướng chất lượng luôn có mặt tại Hoàng Tùng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng cả nước.