Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Tủ Ủ Bột Bánh Mì Bộ lọc

Để có một chiếc bánh mỳ ngon, giòn, thơm, nóng hổi phải trải qua nhiều công đoạn,trong đó công đoạn Ủ Bột là công đoạn tiên quyết, xem chiếc bánh Mì của bạn được ra lò có ngon hay không. Tủ ủ bánh mì giúp cho công đoạn ủ nhanh hơn bình thường, sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian để cho ra một mẻ bánh mì tuyệt vời. Để tìm hiểu về thiết bị sản phẩm Tủ Ủ Bánh Mì, hãy truy cập vào hoangtung.vn để biết thên thông tin chi tiết.

(Ảnh)

Tủ ủ bột Hoàng Tùng đi đầu trong thay đổi cách ủ bột truyền thống

Tạo môi trường thuận lợi kích bột nở đều.

Chủ động, xử lí bột tốt hơn, không phụ thuộc vào thời tiết.

Chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột.

Năng suất cao. Có thể ủ liên tục các mẻ.

Đa năng với ủ khô và ủ hơi nước, có thể giữ nóng bánh sau nướng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giải pháp từ tủ ủ bột bánh mì 16 khay – dòng tủ ủ bột bán chạy nhất hiện nay

Tủ ủ bột 16 khay đi kèm với lò nướng bánh mì 5 khay, mỗi khay ủ từ 10 – 15 bánh cho năng suất từ 160 – 240 bánh/mẻ trong thời gian ngắn khoảng 2h.

(Ảnh)

Bột sẽ tạo hình bánh mì sau khi ủ.

KHÁC BIỆT: Quá trình ủ bột kết hợp giữa Ủ KHÔ VÀ Ủ HƠI NƯỚC. Nếu chỉ ủ khô sẽ làm bánh bị chai và không nở. Nếu chỉ ủ hơi nước thì có quá nhiều độ ẩm làm bánh nở quá to.

(Ảnh)

Điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt khi bột quá ướt

Việc ủ bột không hẳn chỉ kích bột nở gấp đôi mà còn TẠO MÙI VỊ CHO BÁNH. Quá trình ủ, hoạt động của men và một số vi sinh vật khác sẽ sinh ra các “chất” tạo nên mùi vị cho bánh, men hoạt động chậm, thời gian ủ lâu thì bánh sẽ có mùi vị ngon hơn.

(Ảnh)

Để nướng bánh ngon: lò nướng bánh cần được làm nóng trước tối thiểu 10 – 15 phút rồi mới cho bánh vào nướng. Canh thời gian bật lò nướng sao cho khi lò đủ nóng thì bột cũng nở vừa đạt.

(Video)

Sử dụng tủ ủ bột bánh mì giúp tối ưu thời gian và chuyên nghiệp hơn

Tủ ủ bột có giá thành không cao, nhưng cso thể nói là độ tiện lợi mà nó đem lại thì không thể bàn cãi, chỉ mất 2 giờ để ủ/ mẻ bột nên có thêm thời gian để làm những công việc khác, một ngày có thể ú tối đa 5-6 mẻ liên tục.

(Ảnh)

Cùng ghé thăm và dùng thử tủ ủ bột, cũng như tham khảo các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì tại Hoàng Tùng.

Tủ ủ bột bánh mì có những đặc điểm gì?

Sử dụng chất liệu tốt, tủ ủ bột bánh mì Hoàng Tùng rất bền, hầu như không có hư hao gì nghiêm trọng, hằng năm bạn chỉ cần thay thế thanh nhiệt.

Khung tủ làm từ thép dày, toàn bộ tủ được bọc Inox 430, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

(Ảnh)

Quan sát quá trình kích nở bột.

Bật các công tắc nhiệt khoảng 38 – 400C trong 15 phút cho tủ sinh đủ hơi nóng và độ ẩm, sau đó tắc để ủ bột trong 2h (có thể nhanh hơn tùy công thức).

Quá trình ủ nhiệt độ lên chuẩn, chỉ tiêu thụ điện trong thời gian ngắn nên tiết kiệm điện. Tùy từng loại bánh và yêu cầu mà bạn cài đặt nhiệt độ phù hợp để kích bột nở đạt yêu cầu.

Lưu ý: không nên để nhiệt độ quá cao làm bột nở nhanh nhưng mùi vị sẽ kém đi, nứt bề mặt bột. Thông thường, các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp sẽ ủ bột làm 2 lần, bột nở đẹp nhất.

Bạn lưu ý mở van nguồn để nước được bơm tự động suốt quá trình ủ, nước trong khoang được duy trì ở mức ổn định nhờ hệ thống phao chống tràn, sẽ không có hiện cháy thanh nhiệt do thiếu nước.

(Ảnh)

Lưu ý:

Bột nở nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ và lượng men. Men nhiều bột se nỡ nhanh hơn, hoặc hạ thấp nhiệt độ để làm cho men hoạt động chậm hơn.

Không nên ủ bột trong 1 thời gian dài – quá mức cần thiết, làm bột bị nở quá đà, các sợi Gluten bị kéo dãn quá nhiều, giảm hoặc mất tính đàn hồi.

Ngoài ra, ủ bột quá lâu cũng có thể sinh ra nhiều hơi rượu, làm bột bánh có vị chua nồng hoặc có mùi khai.

Không nên ủ ở nhiệt độ quá cao (mặc dù giúp bột nở nhanh hơn, rút ngắn thời gian ủ, nhưng mùi vị sẽ kém ngon đi).

(Ảnh)

<H3>

Chỉ nên ủ đến khi bột nở gấp rưỡi hoặc gấp đôi (nở gấp nhiều lần dễ thành ủ quá đà).

Nếu bột ủ mà không nở thì có thể do một số nguyên nhân: men hết hạn sử dụng, hoặc chất lượng không tốt. Hoặc khi kích hoạt men dùng nước quá nóng (từ 60 độ C trở lên) làm chết men.

Nếu bột nở quá nhanh. Chẳng hạn trong 10 – 15 phút đã nở gấp đôi thì có thể do một số nguyên nhân: nhiệt độ ủ quá cao, quá nhiều men.

Lưu ý: Mỗi tủ ủ bột bánh mì có 2 loại: tủ ủ bột dùng khay 40x60cm và tủ ủ bột dùng khay 46 x 72cm. Nếu lò bánh mì dùng loại khay nào thì tủ ủ bột phải dùng loại khay tương tự, các khay bột sau khi ủ đạt yêu cầu chuyển qua lò bánh mì để nướng.

Tủ ủ bột bánh mì Hoàng Tùng có thiết kế 1 lớp. Ở vùng núi hoặc các khu vực có khí hậu lạnh, Hoàng Tùng nhận sản xuất tủ ủ bột theo yêu cầu đặt hàng riêng, các tủ ủ bột 2 lớp Inox có lớp bảo ôn giữ nhiệt ở giữa.

Nhận diện tủ ủ bột thương hiệu Hoàng Tùng

(Ảnh)

Để biết chính xác giá tủ ủ bột bánh mì và chương trình chiết khấu, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Hoàng Tùng trên toàn quốc để được hỗ trợ. Hoàng Tùng cam kết bán tủ ủ bột bánh mì giá tốt, chất lượng tốt đến bạn!

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

(Ảnh)

<H3>

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

Liên hệ ngay tới Hoàng Tùng để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!

Hoàng Tùng
Giao hàng toàn quốc
Tìm phương án vận chuyển, giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Hoàng Tùng
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ từ các ngân hàng.
Hoàng Tùng
Chăm sóc 24/7
Hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng.
Hoàng Tùng
Sản phẩm chính hãng
Luôn cập nhập xu hướng mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm