Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Làm Bánh Bao Tự Động Bộ lọc

Máy Làm Bánh Bao Tự Động ra đời mang đến một giải pháp làm bánh hoàn toàn mới cho những cơ sở làm bánh bao chuyên nghiệp với số lượng lớn: Nhanh hơn, Đều hơn, Tiết kiệm chi phí hơn. Đầu tư ngay Máy Làm Bánh Bao Tự Động là để tiết kiệm được thêm nhiều chi phí cũng như nhân lực để sản xuất bánh bao với số lượng công nghiệp.

may-lam-banh-bao-tu-dong-17

Máy làm bánh bao tự động giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động

may-lam-banh-bao-tu-dong-10

Bánh bao thành phẩm ra đều đẹp

may-lam-banh-bao-tu-dong-15

Trọng lượng bánh có thể tùy chỉnh 

may-lam-banh-bao-tu-dong-16

Máy làm bánh bao tự động là thiết bị rất đáng để đầu tư!

*****

Tham khảo bộ thiết bị làm bánh bao do Hoàng Tùng cung cấp

*****

Máy làm bánh bao tự động hỗ trợ gì?

may-lam-banh-bao-tu-dong-1

Với năng suất cao từ 800-2400 bánh, tùy thuộc vào khối lượng và tốc độ làm mỗi chiếc, máy thay thế được khối lượng nhân công và sức lao động rất lớn.

Sử dụng dòng điện gia đình hoặc điện công nghiệp (380V), với cả 2 dòng điện này, máy làm bánh bao tự động hoàn toàn có thể làm việc rất tốt, công suất không cao nên hoạt động ổn định và không làm ảnh hưởng đến dòng điện tổng.

Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể điều chỉnh được khối lượng bánh từ 30-200g mỗi chiếc với sai số cực kì nhỏ, gần như không có, máy làm ra những chiếc bánh bao rất đồng đều và đẹp mắt và quan trọng hơn là có trọng lượng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

 

Tham khảo thêm video máy làm há cảo, máy làm bánh gối tự động

*****

Tại sao cần sử dụng máy làm bánh bao tự động?

Mặc dù máy có công suất lớn và năng suất làm việc rất cao, nhưng lại được rất nhiều cơ sở sản xuất mặc dù không lớn nhưng vẫn đầu tư. Lý do rất đơn giản do công việc làm ra được một chiếc bánh bao với khối lượng theo yêu cầu thường mất rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể tới hình dạng chiếc bánh được nặn thủ công thường có hình dạng không đạt yêu cầu, sau khi chín nở không có sự đồng đều. thông thường với sản lượng 1000 bánh mỗi ngày, sẽ mất rất nhiều chi phí để thuê khoảng 3-4 người thợ thao tác chia bột, nặn bánh và cũng mất khá nhiều thời gian để hoàn thành

Xem thêm: máy trộn bột bánh bao

Còn khi sử dụng máy làm bánh bao tự động, máy hoàn toàn làm giúp ta công việc chia bột và nặn bột với tốc độ tuyệt vời, chỉ cần 1 người vận hành với các thông số cài đặt sẵn rồi chỉ việc xếp bánh vào khay rồi làm các bước tiếp theo.

may-lam-banh-bao-tu-dong-2

may-lam-banh-bao-tu-dong-3

Vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được

Điều này giúp cho người chủ cơ sở không mất nhiều tiền thuê nhân công và cũng không mất thời gian để đào tạo. Đây là điều rất băn khoăn của nhiều ông chủ, bà chủ, bởi vì đào tạo một người thợ học việc làm theo cách thủ công mất nhiều thời gian và công sức mà bất cứ ai đã từng đi thuê đều nắm rõ. Chưa kể tới việc họ có gắn bó lâu dài với mình không, hay chỉ một thời gian đã biết nghề thì họ sẽ rời đi, lại một hoặc thậm chí nhiều lần nữa mất công để tuyển thợ mới, và quy trình này cứ lặp đi lặp lại thật sự khiến người ta đau đầu!

Nhưng với máy làm bánh tự động, việc lo lắng về thuê nhân công sẽ không còn là nỗi lo lắng đau đáu nữa. Vận hành công việc đơn giản, thành phẩm làm ra nhanh và trọng lượng chính xác sẽ làm hài lòng bất cứ ai ngay lần đầu tiên sử dụng.

Máy làm bánh bao tự động 1 đầu nhân có thể làm được bánh bao chay hoặc bánh bao nhân bằng cách thao tác đổi đơn giản tùy vào nhu cầu của người sử dụng (nếu làm bánh bao nhân trứng thì hãy tham khảo dây chuyền làm bánh bao nhân trứng)

Máy làm bánh bao tự động có giá bao nhiêu?

Chi phí để đầu tư máy lúc đầu cũng khá cao (trung bình hiện nay rơi vào khoảng > 60 triệu) nhưng về mặt lợi ích lâu dài và khi so sánh với việc sản xuất khi có và không có sẽ thấy được việc đầu tư này là hoàn toàn hợp lý, thậm chí mang lại những lợi ích không ngờ tới cho người sử dụng

 

may-lam-banh-bao-tu-dong-17

Máy Làm Bánh Bao Tự Động - Thiết bị không thể thiếu trong xưởng sản xuất

Giới thiệu cách thức làm việc của máy làm bánh bao tự động:

  • Bột sau khi trộn sẽ được đưa vào phễu ở phía trên
  • Tiến hành điều chỉnh các thông số trên bảng điều khiển
  • Điều chỉnh tốc độ nhào bột bánh
  • Điều chỉnh tốc độ đùn nhân
  • Điều chỉnh tốc độ cắt
  • Tốc độ băng tải phụ thuộc vào tốc độ cắt bánh

Tùy thuộc vào yêu cầu của chiếc bánh mà người sử dụng điều chỉnh 3 thông số trên cho phù hợp hoặc liên hệ với kĩ thuật của Hoàng Tùng để được hướng dẫn chi tiết

may-lam-banh-bao-tu-dong-4

Nếu là cơ sở sản xuất, cung cấp bánh bao thì máy làm bánh bao tự động 1 đầu nhân chính là trợ thủ đắc lực thúc đẩy hiệu suất công việc tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tìm hiểu, báo giá hay thử máy làm bánh bao tự động, hãy liên hệ với Công nghệ mới Hoàng Tùng ngay để được tư vấn tốt nhất.

Mua máy làm bánh bao tự động ở đâu uy tín?

Hiện nay việc máy làm bánh bao tự động tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

Cong-nghe-moi-hoang-tung-2

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Cong-nghe-moi-hoang-tung-4

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm