Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Bột Chiên Giòn Bộ lọc

Bột chiên giòn ngày cang được các chị em nội trợ chọn lựa để chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Bạn có thể sử dụng bột chiên giòn để chiên các loại thực phẩm như: rau củ, thịt, cá, hải sản,..góp phần tạo nên những món ăn hấp dẫn và phong phú hơn.

(Ảnh)

Bột chiên giòn là gì?

Bột chiên giòn là loại bột thực phẩm dạng mịn và cũng gồm có một số thành phần như bột bắp, bột gạo, bột mì, muối và gia vị khác. Dùng loại bột này sẽ giúp cho thực phẩm tăng thêm phần hương vị và tạo lớp ngoài giòn mỏng, có màu vàng trông rất đẹp.

(Ảnh)

<H3>

Lưu ý khi dùng bột chiên giòn

Nếu dùng bột chiên giòn khô, không cần phải cho thêm nước để hòa vào bột trước khi lăn thực phẩm.
Nếu dùng bột chiên giòn ướt, thì cần phải pha bột với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất khuyến dùng, để trở thành hỗn hợp mịn, sánh đặc rồi mới cho thực phẩm vào lăn trước khi chiên.
Có thể tẩm ướp gia vị vào thực phẩm trước khi lăn qua bột chiên giòn để đảm bảo vị món ăn, vì bột chiên giòn có thể bị bung ra trong quá trình chiên.
Tránh tẩm bột chiên giòn vào thực phẩm chứa nhiều nước (hay đang bị dính nước) vì sẽ làm lớp bột bị vón cục trên bề mặt. Thay vào đó, bạn có thể lăn sơ thực phẩm qua bột khô, hoặc đợi ráo trước khi lăn qua bột chiên giòn.

(Ảnh)

<H3>

Đặc điểm bột chiên giòn dạng mịn hơn so với bột chiên xù. Bao gồm 2 cách chế biến bột tẩm khô và tẩm nhúng. Tạo nên một lớp vỏ vàng giòn và hấp dẫn cho món ăn.

Cách sử dụng bột chiên giòn

(Ảnh)

<H3>

Đối với bột chiên giòn khô

Được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Sử dụng Bột Chiên Giòn khô giúp cho món ăn thêm giòn và thơm ngon hơn.

Với bột chiên giòn khô được sử dụng cho các thực phẩm như: chiên gà, chiên đậu hũ, hải sản và các loại rau củ quả,...Sản phẩm đã có đầy đủ các gia vị cho nên không cần nêm nếm thêm bất cứ gia vị nào. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho người nội trợ.

Các thực phẩm cần chiên được rửa sạch và ráo nước rồi lăn qua bột chiên giòn. Bạn hãy lăn đều sao cho bột bám đều vào các nguyên liệu và đem chiên ngập vơi dầu ăn. Đển khi chín vàng thì vớt ra và thưởng thức.

(Ảnh)

<H3>

Bột chiên giòn nhúng 

Có thành phần khá giống với bột khô nhưng cách chế biến lại khác nhau.

Bạn cần pha lượng bột chiên giòn với nước theo tỉ lệ, tránh bị vón cục. Và những các thực phẩm cần chiên vào bột đã pha và chiên với dầu. Khi chín vàng thì có thể vớt ra và thưởng thức.

(Ảnh)

<H3>

Tùy theo sở thích và cách chế biến khác nhau mà chọn loại bột chiên giòn phù hợp.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm