Nồi Hầm Xương Bằng Điện Bộ lọc
Dùng bếp than để hầm xương cả ngày là cách làm tiết kiệm chi phí nhất nhưng đang dần bị thay thế bởi nồi hầm xương bằng điện
Có nhiều lí do các cơ sở chuyển qua dùng nồi hầm xương cắm điện. Vì bếp than ngoài khói bụi tro và nhiệt độ oi bức gây cảm giác nóng nực, khó chịu… thì đốt than tổ ong cực độc (khả năng ung thư phổi rất cao nếu hít trong thời gian dài). Trong khi chi phí sử dụng bếp gas lại cao.
Nồi Hầm Xương Công Nghiệp của Hoàng Tùng
Tối ưu thời gian hơn với nồi hầm xương nấu phở bằng điện
Dưới đây là phép so sánh đơn giản giữa nồi hầm xương bằng điện với phương pháp nấu nước dùng bằng bếp than/gas phổ thông.
Như chúng ta biết, công đoạn ninh xương, nấu nước dùng hằng ngày mất từ 8-10 giờ và đòi hỏi người làm phải bỏ nhiều thời gian và công sức để cho ra một mẻ nước dùng chất lượng. Trong khi đó, nếu bạn dùng nồi ninh xương chạy bằng điện của Hoàng Tùng thì mọi thứ đều sẽ hoạt động tự động, tự động đóng - tắt thanh nhiệt liên tục mà KHÔNG cần điều chỉnh.
Tối Ưu Thời Gian Làm Nước Dùng
Sử dụng nồi hầm xương bao nhiêu Lít thì phù hợp?
Có một cách tính chung để chọn nồi hầm xương có dung tích phù hợp với nhu cầu hằng ngày của bạn:
◾ Một nồi hầm xương 80 Lit có thể ninh ra 50- 60Lit nước lèo (vì thể tích xương chiếm 20- 25% nồi).
◾ 1 Lit nước lèo có thể làm được 2 – 3 tô phở.
◾ Trung bình bạn phải phục vụ 100- 150 tô/ ngày.
Lựa chọn dung tích Nồi Hầm Xương phù hợp với nhu cầu
Nồi hầm xương 80L tiêu hao hết 5KW/h nếu bạn vặn mức nhiệt tối đa. Khi nước đã sôi, bạn vặn mức nhiệt vừa đủ để nước sôi nhỏ xuống khoảng 60ºC hầm xương cả ngày mà điện năng tiêu hao không đáng kể.
Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của nồi hầm xương nấu phở điện
Được làm hoàn toàn từ Inox cao cấp
Sản phẩm Nồi Hầm Xương được thiết kế hoàn toàn bằng Inox 304 không gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là chất liệu mà Công Nghệ Mới Hoàng Tùng sử dụng cho các dòng nồi như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.
Kích Thước Nồi Hầm Xương cỡ lớn
Cấu tạo của Nồi Hầm Xương bằng điện
Nối Hầm Xương của bên chúng tôi được cấu tạo phần thành nồi gồm 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa, hạn chế thất thoát hơi nóng, tránh gây bỏng khi vô tình chạm vào nồi. Thiết kế hạn chế thất thoát nhiệt còn giúp nồi tiết kiệm điện năng do tiết kiệm được nhiệt lượng cần cung cấp cho nồi.
Cấu tạo Nồi Hầm Xương Công Nghiệp của Hoàng Tùng
Bảng điều khiển tuỳ chỉnh thông minh
Một cái hay nữa của sản phẩm này đó là, ở phần đáy nồi được gắn bảng điều khiển, tiện lợi người sử dụng. Ngoài hệ thống đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ, bảng điều khiển còn được trang bị thêm công tắc thanh nhiệt.
2 thanh nhiệt của nồi nấu phở điện hoạt động độc lập, nhờ thiết kế công tắc khách hàng có thể tắt bật thanh nhiệt tùy vào nhu cầu sử dụng. Cũng vì lý do đó, công suất thực tế của nồi KHÔNG vượt quá 5KW/h.
Hướng dẫn sử dụng nồi hầm xương bằng điện sao cho hiệu quả?
B1: Bật công tắc, đợi khoảng 60 – 80 phút để nước trong nồi hầm xương sôi.
B2: Ninh xương trong nồi từ khoảng 8 -10 giờ, tùy vào lượng xương trong nồi (Ninh càng lâu, xương càng ra nhiều chất, nước lèo càng ngon ngọt).
B3: Khi nước trong nồi sôi, bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt và giảm nhiệt độ trên thanh còn lại và cứ để đó cho đến khi ra thành phẩm.
Với nhu cầu hầm xương nấu nước dùng hằng ngày thì nồi hầm xương nấu phở điện đang là giải pháp cần thiết cho các bếp ăn công nghiệp, quán bún phở, quán hủ tiếu.. Giá thành sản phẩm không cao so với giá trị và tiện ích mang lại.
Sử dụng nồi hầm xương điện mang đến cho bạn một phương pháp làm việc thoải mái, không mất công sức - thời gian, không khói bếp. Đây là điều vô cùng cần thiết ở những quán phở có diện tích nhỏ hẹp, không gian bí tại các thành phố lớn.
Nếu bạn đang là một doanh nghiệp hay cửa hàng chuyên cung cấp, buôn bán những món ăn liên quan đến nước dùng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được sở hữu những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm những dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ Hoàng Tùng chúng tôi.
Để được hỗ trợ tư vấn về các dòng sản phẩm Thiết Bị Làm Bánh, Máy Làm Kem, Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, bạn có thể liên hệ qua những hình thức sau!!!
Mua Nồi hầm xương ở đâu giá tốt?
Nếu hiện tại bạn đang sở hữu một chuội các nhà hàng, hay bạn đang là một quản lý của một khách sạn lớn, thì chắc hẳn bạn sẽ có có nhu cầu sử dụng Nồi hầm xương. Nhưng với tình hình như hiện tại, thì chắc hặn bạn đang băn khoăn không biết nên mua Nồi hầm xương ở đâu tốt và chất lượng thì hãy ghé ngay qua Công Nghệ Mới Hoàng Tùng, để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hoàng Tùng hiện đang có bán & phân phối Nồi hầm xương chính hãng, có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành hợp lý nhất thị trường.
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Những hình thức liên hệ với chúng tôi:
Làm thế nào để mua Nồi hầm xương ở Hà Nội?
Hiện nay, tại kho của Cty Hoàng Tùng đang cung cấp sản phẩm Nồi hầm xương cao cấp dành cho nhà hàng 5 sao, sản phẩm có thể chế biến và bảo quản được nhiều sản phẩm như thịt, cá, hải sản mà vẫn giữ nguyên được bề mặt của hải sản, thực phẩm. Khiến cho món ăn của bạn được ngon lành hơn, đây là sản phẩm thuộc phân khúc Thiết bị Nhà Bếp Chuyên Dụng, giúp tiết kiệm diện tích cho khu nấu chính và tiết kiệm thời gian trong công đoạn chế biến thực phẩm.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI HOÀNG TÙNG
Chuyên nhập khẩu & phân phối thiết bị thực phẩm toàn quốc
📫 Địa chỉ: Số 1 Kim Hoa - Đống Đa - Hà Nội
☎️ Tổng đài 024.777 91919
📞 Hotline: 0912.000.919 - 0983.034.299
📧 Email: cnm.hoangtung@gmail.com
🌐 Website: https://hoangtung.vn