Máy Cắt Thịt Tươi - Dần Thịt Bộ lọc
Khi thiết kế gian bếp cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì đều không thể bỏ qua máy thái thịt. Nhưng để chọn được dòng máy PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG, GIÁ RẺ, BẢO HÀNH UY TÍN thì phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về các dòng máy thái cắt thịt phổ biến nhất hiện nay, bạn hãy đọc kĩ và chọn chiếc máy tốt nhất nhé!
Ưu điểm của máy cắt thái thịt?
Vấn đề không chỉ đơn thuần là giá cả, năng suất mà giữa vô vàn các dòng máy thái thịt trên thị trường hiện nay, đâu mới là dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn, cho hiệu suất cao nhất?
Thái thịt bằng tay | Máy thái thịt |
5kg/ người/ giờ | > 10kg/ máy/giờ |
Dễ vụn nát, hao hụt | Không vụn nát, hao hụt |
Miếng dày miếng mỏng | Mỏng đều như nhau |
Chi phí thuê nhân công hàng chục triệu/ tháng | Từ 2.9 triệu đồng, dùng 3-5 năm |
Dễ nhận thấy, chi phí đầu tư cho máy thái thịt rẻ hơn nhiều so với thuê người thái thịt thủ công hàng tháng mà hiệu suất mang lại cao, chỉ cần 1 người vận hành máy – cắt giảm các chi phí không đáng có ăn sâu vào lợi nhuận.
Hiểu đúng về nhu cầu của mình khí mua máy cắt thịt
Vì không như bạn nghĩ “máy thái thịt nào cũng thái được tất cả loại thịt”
Máy thái cắt thịt sống có thể thái được tất cả các loại thịt tươi sống trong thành phần không có lẫn gân, sụn, da, xương… Nhưng để thái thịt bò thì nên chọn 1 chiếc máy chuyên thái thịt bò (JZ-2.0) cho hiệu suất cao.
Nếu bạn muốn dễ vệ sinh, tiết kiệm chi phí đầu tư máy thì nên chọn các dòng thái thịt thay được lưỡi dao.
Bạn muốn thái thịt đông lạnh thì nên dùng máy cưa xương.
Hay thái các loại tai heo luộc, thịt chín thì dùng máy thái thịt đẩy tay ES250 …
⇒ Không có máy thái cắt thịt nào là tốt nhất, chỉ có máy thái cắt thịt phù hợp với nhu cầu.
Phân loại các dòng máy thái thịt
1. Máy cắt thịt chín
(Hay còn gọi là máy thái giò chả, máy thái thịt đông lạnh)
Các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán lẩu nướng – lẩu băng chuyền, hay các cơ sở chế biến thịt đông lạnh… có nhu cầu thái các lát thịt vừa dài vừa mỏng, đều nhau chuẩn xác, không bị nát vụn, thịt sau thị thái cuộn tròn hấp dẫn rất cần đến máy thái thịt đông lạnh, thịt chín.
Đặc điểm chung của dòng máy xắt thịt chín
Để thái các khối thịt đông lạnh lớn, đông cứng như đá; hay cưa xương, giò heo, thực phẩm đông lạnh.. bạn phải dùng đến các dòng máy cưa xương.
Bảng so sánh các dòng máy thái thịt chín bán chạy nhất hiện nay
Sản phẩm | Công suất (W) | Năng suất(Kg) | Độ dày lát cắt (mm) | Lưỡi dao |
Máy cắt thịt chín ES-250 | 320W | ~20 Kg/ ngày | 1.0 ∼ 10.0 | 250 mm |
Máy cắt thịt tự động ES 300 | 420W | ~30 Kg/ ngày | 1.0 ∼ 12.0 | 300 mm |
Máy thái cắt thịt tự động SL- 300E | 250W + 300W | 50 – 70 Kg/h | 1.0 ∼ 12.0 | 300 mm |
Máy thái thịt tự động, bán tự động SL 300B | 250W + 300W | 50 – 70 Kg/h | 1.0 ∼ 12.0 | 300 mm |
Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL350B | 750W + 750W | 60 – 80 Kg/h | 0 – 18 | 350 mm |
(Ảnh)
<b-i>
2. Máy thái thịt sống
Thái thịt thủ công mất nhiều thời gian, năng suất thấp, lát thịt thái ra không đẹp, vụn nhiều.. Đấy là lí do mà HẤU HẾT các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thịt… hiện nay đều cần đến máy thái thịt tươi sống.
Đặc điểm chung của dòng máy thái thịt tươi sống
máy thái thịt tươi sống
Máy thái thịt tươi sống không thái được thịt chín, thịt đông lạnh; các loại thịt tươi sống trong thành phần có lẫn gân, sụn, da, gân, xương…
Bảng so sánh các dòng máy thái thịt tươi sống bán chạy hiện nay
Sản phẩm | Công suất(w) | Năng suất | Độ dày lát cắt (mm) | Lưỡi dao |
Máy thái thịt công nghiệp DQ1 | 750 | 100-150Kg/h | 2.5 – 3.0 – 3.5 – 5.0 | Cố định trong máy |
Máy thái thịt bò JZ | 750 | 50-60Kg/h | 2.0 – 2.5 | Cố định trong máy |
Máy thái thịt thay được lưỡi dao QX-250 | 550 | 40- 50Kg/h | 2.5 – 3.5 – 5.0 | Tháo lắp thay thế được các bộ lưỡi dao |
Máy cắt thịt mini | 250 | 20 Kg/ngày | 2.0 – 2.5 – 3.5 – 5.0 | Cố định trong máy |
♦ Lưu ý: Máy thái thịt tươi sống được phân thành máy thái thịt THAY ĐƯỢC LƯỠI DAO và máy thái thịt LƯỠI DAO CỐ ĐỊNH, với những ưu nhược điểm sau:
Máy xắt thịt thay được lưỡi dao
Tháo lắp bộ lưỡi dao nhanh chóng, chỉ 2 phút.
Vệ sinh nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tiết kiệm chi phí đầu tư máy. Chỉ cần 1 máy và mua thêm các bộ dao khác.
Các dòng máy cắt thịt công nghiệp
Khâu vệ sinh hơi bất tiện nếu bạn chưa quen.
Bạn phải mua nhiều máy nếu muốn thái nhiều độ dày lát cắt.
Sau 1 thời gian dài sử dụng, muốn thay thế bộ dao mới, bạn phải gửi máy lên nhà cung cấp để kỹ thuật thay thế.
Để thái các khối thịt đông lạnh lớn, đông cứng như đá; hay cưa xương, giò heo, thực phẩm đông lạnh.. bạn phải dùng đến các dòng máy cưa xương.
Mua Máy Cắt Thịt ở đâu giá tốt?
Bạn đang có nhu cầu sử dụng Máy Cắt Thịt nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu mới tốt thì hãy ghé ngay hoangtung.vn nhé!
Hoàng Tùng hiện đang có bán & phân phối nhiều sản phẩm Máy Cắt Thịt chính hãng, có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
Liên hệ ngay Hotline: 0912.000.919 (Ms Hạnh) - 0983.034.299 (Ms Hiền) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé! Hoặc có thể liên hệ qua những phương án sau:
Hoàng Tùng - đơn vị cung cấp thiết bị bếp uy tín trên toàn quốc
Còn rất nhiều các dòng máy sơ chế thực phẩm khác nhau như: Máy Thái Thịt,Máy Cắt Rau Củ Quả, Máy Ép Dầu... luôn có sẵn tại kho máy Hoàng Tùng.