Đá Nướng Thịt Bộ lọc
Đồ nướng sẽ luôn được giữ ngon ngọt, mềm và nóng hổi, vừa thổi vừa xơi hơn cách nướng bằng bếp thông thường, thực phẩm sẽ được làm chín đều nhờ nhận được nhiệt lượng lớn từ Đá Nướng Thịt, không qua tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa hồng. Không cháy đen - Không khói - Không độc
(Ảnh)
Đá Nướng Thịt là gì?
Đá nướng thịt là loại đá nham thạch hay còn gọi là đá núi lửa được tạo thành do sự đông nguội của dung nham nóng chảy, nó tích trữ một nguồn năng lượng từ đất trời qua hàng ngàn năm sau những vụ phun trào núi lửa, nên nó chịu nhiệt và giữ nhiệt rất tốt.
Những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng đồ nướng không đúng cách
Như mọi người đã biết nướng thông thường trên bếp than rất khói và miếng thịt ít nhiều bị cháy không còn hấp dẩn và rất độc hại.
(Ảnh)
<H3>
Trong quá trình nướng thực phẩm với nhiệt độ cao, chất béo từ thực phẩm chảy xuống ngọn lửa bên dưới (than nóng hoặc các thanh nhiệt trong lò nướng điện), kèm theo đó là lượng dầu được dùng để phết thêm lên thực phẩm hoặc vỉ nướng. Dầu mỡ cháy tạo ra loại khí độc hại có thể gây ung thư.
Ngoài ra khi nhiệt tăng quá mức sẽ dẫn tới phản ứng giữa hoạt chất creatine và axit amino có trong protein của thịt, sinh ra nhiều chất độc khác, điển hình là HCA (heterocyclic amine). Những loại thịt có nhiều mỡ như thịt lợn, thịt gà… chứa nhiều nguy cơ nhất. HCA thường được tạo ra trong quá trình chế biến các món thịt giàu protein ở nhiệt độ cao như nướng, rán.
Tại sao phải nướng thịt bằng đá nướng
Nói như thế không có nghĩa chúng ta phải tránh xa các món ăn nướng mà cần có cách nướng sao cho hợp lý để hạn chế tối đa các thành phần độc hại phát sinh trong quá trình nướng món ăn.
Một cách hiệu quả để ăn món nướng ngon mà vẫn rất an toàn, đó là dùng Đá Nham Thạch để nướng thịt.
Khi nướng trên Đá Nham Thạch nó sẽ ngăn ngọn lửa trực tiếp cháy lên miếng thịt. Sức nóng của đá sẽ làm cho miếng thịt chín đều mà không gây ra khói hoặc cháy.
(Ảnh)
<H3>
Vì mỡ đã được miếng đá hút vào trong và ngăn không cho mỡ rơi xuống lửa nên không gây ra khói. Vì vậy nó tránh được dầu mỡ bị cháy tạo ra loại khí độc PHA.
Ngoài ra khi nướng trên Đá Nham Thạch còn ngăn được nhiệt độ tăng cao quá mức làm cho miếng thịt bị cháy đen. Chính các chổ miếng thịt bị cháy đen đó sinh ra chất độc PAHS, khi chúng ta ăn vào sẽ có nguy cơ gây ung thư.
Tóm lại dùng đá nham thạch để nướng thịt là phương pháp thay thế cách nướng thông thường tốt nhất, an toàn nhất và cho món ăn ngon nhất khi ta dùng đồ nướng.
Những lợi ích mà Đá Nướng đem lại cho khách hàng
Khi nướng trên đá sẽ không gấy ra khói, vì vậy chúng ta có thể nướng được trong phòng có máy lạnh, hoặc trong gia đình có phòng khách nhỏ.
Khi nướng trên đá làm cho miếng thịt không bị cháy đen, vì vậy chúng ta thoải mái thưởng thức những món nướng mà không sợ bị rước bệnh vào thân.
(Ảnh)
<H3>
Khi ta nướng trên Đá Nham Thạch thì hương vị của miếng thịt sẽ được giữ lại, làm cho mình ăn có cảm giác ngon hơn.
Khi nướng trên Đá nước trong miếng thịt sẽ không bị khô, làm cho thịt vẫn mềm mại vì vậy ăn có cảm giác rất ngon.
Ngoài ra khi nướng đá tại bàn miếng thịt sẽ nóng và đưa luôn vào miệng rất ngon.
Khi nướng cách này khách hàng sẽ tự nướng đó là điều thú vị cho người nướng. Đồng thời cũng đỡ tốn công cho người phục vụ.
(Ảnh)
<H3>
Nướng bằng cách này sẽ giúp lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ nguyên dưới sức nóng đều khắp và không gây ra các loại khí có hại như phương pháp nướng thông thường bằng gas hoặc than. Đặc biệt là không gây ra khói. Phương pháp này đặc biệt tốt cho người bị béo phì hoặc đang ăn kiêng vì lượng mỡ trong thức ăn đã rút hết xuống viên đá
Mặt khác, đây là cách duy nhất làm thực phẩm không bị dai và giữ hương thơm trọn vẹn của gia vị sau khi nướng.
Mua Đá Nướng Thịt ở đâu uy tín?
Bạn đang có nhu mua và sử dụng Đá Nướng Thịt nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu mới tốt thì hãy ghé ngay hoangtung.vn nhé!
Hoàng Tùng hiện đang có bán & phân phối những sản phẩm Đá Nướng Thịt chính hãng, có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
Liên hệ ngay Hotline: 0912.000.919 (Ms Hạnh) - 0983.034.299 (Ms Hiền) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé! Hoặc có thể liên hệ qua những phương án sau:
(Ảnh)
<H3>
Còn rất nhiều các máy móc, thiết bị hỗ trợ nhà bếp nhà hàng, khách sạn như: Đá Nướng Thịt, Máy Nổ Bỏng Gạo, Thiết Bị Bếp Canteen,... luôn có sẵn tại kho của Hoàng Tùng.