Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Lò Nướng Pizza Bộ lọc

Lò nướng pizza cho cửa hàng chuyên nghiệp

Lò nướng pizza chính là thiết bị cuối cùng trong chuỗi quy trình làm ra chiếc bánh pizza. Tuy nhiên chiếc bánh pizza có đạt tiêu chuẩn hay không thì chiếc lò nướng lại đóng vai trò quan trọng nhất, quyết định đến độ giòn thơm của chiếc bánh.

 

lo-nuong-banh-pizza-1-tang-4

Việc nướng bánh pizza bằng chiếc lò nướng thực phẩm (hay còn gọi là lò nướng thanh đốt) là điều hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên với những cửa hàng chuyên về pizza, họ chắc chắn sẽ không nướng bằng chiếc lò này, lý do của việc này chính là sự khác biệt về chất lượng của phần đế bánh khi nướng.

lo-nuong-banh-pizza-2-tang-5

Khi nướng bằng các dòng lò nướng thực phẩm, nhiệt từ dàn thanh nhiệt dưới lên rất nhanh và sẽ tác động trực tiếp vào chiếc đế bánh khiến chúng được làm nóng và làm chín nhanh, tuy nhiên việc bánh chín nhanh, đồng nghĩa sẽ không có được sự giòn thơm tốt nhất, đây là yêu cầu quan trọng của rất nhiều cửa hàng bánh pizza hiện đại, là ưu tiên số 1 về chất lượng của chiếc bánh pizza.

Còn với lò nướng pizza chuyên dụng, ngay khi nhìn vào trong khoang lò nướng ta đã thấy ngay sự khác biệt chính là phần đáy của lò được thiết kế thêm những tấm gạch hay từ chuyên muôn gọi là các tấm đá giữ nhiệt. Vai trò của các tấm đã giữ nhiệt này bao gồm 2 việc: hấp thu nhiệt từ dòng nhiệt tỏa ra từ dàn nhiệt dưới và truyền vào đế bánh pizza với tốc độ chậm nhất có thể.

bo-thiet-bi-lam-pizza

Hoàng Tùng là thương hiệu uy tín cung cấp thiết bị làm pizza trên toàn quốc

Đặc điểm chung của lò nướng pizza chuyên dụng

  • - Thiết kế khung inox sáng bóng, bảo ôn và có độ bền cao
  • - Tùy chỉnh nhiệt trên và nhiệt dưới riêng biệt tùy vào mục đích nướng của người thợ làm bánh
  • - Có lớp gạch chịu nhiệt chuyên dùng để nướng đế pizza
  • - Tùy chỉnh nhiệt 0- 300 hoặc 400 độ C, tuy nhiên thì lò sẽ không bao giờ đạt được mức nhiệt này, thường sẽ chỉ dừng ở 300 độ C (nhiệt  độ nướng được các loại thực phẩm khác nhau, và đây là tính chất chung của tất cả các dòng lò nướng)

Việc hấp thu nhiệt ban đầu cũng mất khá nhiều thời gian chuẩn bị để có thể bắt đầu nướng bánh pizza mẻ đầu tiên. Thông thường chúng ta sẽ mất khoảng từ 2 đến 2,5 tiếng để làm nóng phần đá, so với lò nướng thực phẩm chỉ cần 15-20 phút là có thể đạt được nhiệt độ 300 độ C.

Điểm khác biệt chính là nằm ở đây!

da-giu-nhiet-lo-nuong-pizza

Lớp đá giữ nhiệt chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự giòn thơm cho chiếc bánh pizza

Với nhiệt độ lên nhanh dễ làm cho đế bánh bị cháy, để tránh điều này xảy ra, đá trong lò nướng pizza chuyên dụng sẽ ngăn cho nhiệt tác động trực tiếp, đế bánh sẽ được nướng âm ỉ tạo ra độ giòn cho phần đế bánh – tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá một chiếc pizza đạt yêu cầu hay không của các cửa hàng pizza chuyên nghiệp

Có thể tùy chỉnh nhiệt 2 dàn nhiệt trên và dưới riêng biệt trong đó dàn nhiệt trên để làm chín nhân và phomai thì dàn nhiệt dưới để làm chín phần đế bánh.

Khi nướng, chúng ta thường để cách các chiếc bánh một khoảng để giúp nhiệt len lỏi vào các phần cạnh của chiếc đế bánh chứ sẽ không để sát cạnh nhau bởi nhiệt từ phần đá lên chậm, rất dễ xảy ra việc chín không đều.

 

Tham khảo máy cán bột làm đế pizza siêu tốc

Phân loại lò nướng pizza chuyên dụng

Lò nướng pizza 1 tầng (sử dụng tốt với điện gia đình)

Lò nướng pizza 2 tầng (sử dụng với dòng điện 380v)

Trong 2 dòng trên thì sẽ có các model khác nhau nữa, tuy nhiên về mặt tính năng thì các dòng lò nướng này tính năng và khả năng nướng là hoàn toàn tương đương nhau.

Ngoài ra còn có dòng lò nướng pizza củi (truyền thống) và lò nướng pizza băng chuyền (làm liên tục) tuy nhiên 2 dòng này chưa được phổ biến tại thị trường VIệt Nam.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một chiếc bánh pizza hoàn hảo là nhiệt độ lò nướng. Với lò nướng pizza, càng nóng thì bánh pizza sẽ càng ngon, do đó, loại lò nướng pizza thường có nhiệt độ cao hơn so với các loại lò thường. Nhiệt độ lò nướng pizza đạt chuẩn thường giao động ở mức nhiệt từ 250 lên tới 400 độ C trong quá trình nướng.

phan-loai-lo-nuong-pizza

Nhiệt độ cao đảm bảo đế bánh được nướng vàng ruộm hấp dẫn nhưng bên trên mặt bánh không bị cháy khét. Đồng thời, dòng lò pizza này còn có khả năng lên nhiệt nhanh chóng, chuẩn xác với mức nhiệt độ ổn định ở khắp không gian lò, đảm bảo bánh được nướng chín dần đều ở mọi góc độ, hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Việc lựa chọn cho mình mốt chiếc lò nướng pizza chuyên dụng sẽ giúp cửa hàng của bạn được nâng chất lượng chiếc bánh làm ra, nâng cao sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Giá thành cho chiếc lò nướng pizza 1 tầng sẽ vào khoảng từ 8 triệu

Giá thành cho chiếc lò nướng pizza 2 tầng sẽ vào khoảng từ 14 triệu

Mua lò nướng pizza ở đâu uy tín?

Hiện nay việc lò nướng pizza tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

cam-ket-ban-hang-hoang-tung

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

thong-tin-lien-he-hoang-tung

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm