Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Đánh Trứng - Trộn Bột Bộ lọc

Đối với các cửa hàng kinh doanh bánh hoặc các bếp ăn công nghiệp hoạt động với công suất lớn. Đòi hỏi những nơi này phải sản xuất liên tục thì việc trộn bột thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chất lượng sản phẩm cũng không đạt hiệu quả. Vì vậy, Công Nghệ Mới Hoàng Tùng xin giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm Máy Trộn Bột cao cấp do Hoàng Tùng phân phối.

Máy đánh trứng - trộn bột

Máy đánh trứng trộn bột sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, nhất là trong các cửa hàng bánh kem, bánh ngọt với chức năng chính là đánh trứng và trộn bột bánh gato, một số cơ sở lớn thì có thể dùng để trộn, đánh kem.

  • Các dòng máy đánh trứng - trộn bột thường sẽ có 3 tay đánh đi kèm với máy:

- Tay đánh trứng: đây là tay đánh sử dụng nhiều nhất 

- Tay đánh xoắn: dùng để trộn một số dòng bột nhẹ

- Tay đánh dẹt: sử dụng để trộn 1 số loại thưc phẩm

3 tốc độ trộn: nhanh - vừa - chậm tùy vào nhu cầu sử dụng

  • Dung tích máy:
  • 10 lít - 20 lít - 30 lít là các dung tích phổ biến nhất của dòng máy đánh trứng trộn bột
  •  

Lưu ý quan trọng: máy đánh trứng - trộn bột trong sản xuất bánh cần được sử dụng đúng mục đích, đó là đánh trứng và trộn các dòng bột nhẹ. Tuyệt đố không sử dụng để trộn các dòng bột có kết cấu lớn, và khó trộn như: bột bánh bao, bánh pizza, bánh trung thu... do máy không đủ tải để có thể trộn được, rất dễ xảy ra hỏng tay đánh, hỏng máy, cháy máy. Đây là lỗi mà rất nhiều người mua hàng do chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về thiết bị hoặc do người bán hàng không tư vấn chính xác gây thiệt hại lớn cho người sử dụng.

Nếu cần trộn các dòng bột trên thì bạn hãy tham khảo : Máy trộn bột chuyên dụng

thiet-bi-lien-quan-may-danh-trung

may-danh-kem-trunglo-nuong-banh-ngottu-banh-kem


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoàng Tùng là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị làm bánh ngọt, bánh kem trên toàn quốc

Mua máy đánh trứng - trộn bột ở đâu uy tín?

Hiện nay việc máy trộn bột - đánh trứng tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Hoàng Tùng
Giao hàng toàn quốc
Tìm phương án vận chuyển, giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Hoàng Tùng
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ từ các ngân hàng.
Hoàng Tùng
Chăm sóc 24/7
Hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng.
Hoàng Tùng
Sản phẩm chính hãng
Luôn cập nhập xu hướng mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm