Lò Nướng Bánh Mì Bộ lọc
Lò nướng bánh mì công nghiệp giá tốt tại Hoàng Tùng
Đang có nhu cầu mở lò bánh mì nhưng chưa lựa chọn được thiết bị phù hợp với mô hình, nguồn vốn của mình?
Hoặc còn đang băn khoăn giữa rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng vẫn chưa kiểm định được chất lượng và năng lực của người bán hàng?
Đừng lo, khi tới Hoàng Tùng thì mọi nhu cầu, khó khăn của bạn sẽ được lắng nghe và đáp ứng đầy đủ và hợp lý nhất.
Tham khảo thêm:
Một ví dụ về mô hình xưởng bánh mì do Hoàng Tùng cung cấp thiết bị
Lò nướng bánh mì, lò nướng thanh đốt được sử dụng với nhiều mục đích
Tủ ủ bột bánh mì tùy theo sản lượng nướng mỗi lần để lựa chọn phù hợp
Bên cạnh đó là máy trộn bột, máy chia và máy vê định hình
Máy cắt bánh mì sandwich cũng là thiết bị không thể thiếu...
*****
Phân loại lò nướng bánh mì
Lò nướng bánh mì công nghiệp là sản phẩm chuyên dùng để nướng bánh mì hay nướng sấy rất nhiều loại thực phẩm khác với năng suất cao. Đây là dòng lò nướng công nghiệp này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại các cơ sở làm bánh, kể các các cơ sở quy mô lớn.
Hiện nay có 2 dòng lò bánh mì phổ biến và thông dụng nhất là: lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì đối lưu
Lò nướng bánh mì xoay
Là dòng lò nướng đã có mặt sớm nhất trên thị trường sản xuất bánh mì, hầu hết là do các xưởng sản xuất tại Việt Nam lắp ráp, điển hình nhất là Kiến An, ngoài ra cũng có các lò nướng của nước ngoài như Southstar
Cơ chế hoạt động: xe đẩy chứa khay bánh (khay thông thường có kích thước 46x72 cm) sẽ được đưa vào trong lò, sau đó trong quá trình nướng sẽ được xoay đều trong lò, nhiệt nóng thổi sẽ tác động đều tới bánh, giúp bánh chín khá nhanh và đẹp mắt.
Ưu điểm: khung máy chắc chắn, công suất cao, số lượng khay được thiết kế từ 6-32 khay nên có thể sử dụng được với các cơ sở vừa và lớn, thời gian nướng bánh nhanh, bánh chín khá đều và đẹp.
Nhược điểm: Kích thước lò lớn chiếm nhiều diện tích, tiêu thụ nhiều điện năng, với lò nướng 6 khay nhưng có thể tốn tới 15 số điện trong 1 giờ hoạt động, bên cạnh đó thì giá thành của lò xoay cũng tương đối cao (đa phần do các xưởng trong nước lắp ráp không theo dây chuyền nên chi phí cũng tăng lên đáng kể)
Lựa chọn lò nướng bánh mì phù hợp với nhu cầu sử dụng
Lò nướng bánh mì xoay đã trở nên quen thuộc với rất nhiều xưởng sản xuất lâu đời, tuy nhiên hiện nay đã trở nên không được thông dụng do các hạn chế về giá thành, không tối ưu được chi phí sản xuất và kinh doanh.
Lò nướng bánh mì đối lưu
Là thiết bị chuyên dụng và cũng là lựa chọn của hơn 80% cơ sở sản xuất bánh mì trên thị trường hiện nay. Trong đó, lò nướng đối lưu Southstar - thương hiệu lâu năm nổi tiếng trên toàn thế giới - luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá cả.
Giới thiệu lò nướng bánh mì đối lưu
*****
Hãy cùng điểm qua về cấu tạo và tính năng để hiểu rõ vì sao lò nướng bánh mì đối lưu Southstar lại là lựa chọn hàng đầu để nướng bánh mì mà không phải lò nướng tầng hay lò nướng xoay công nghiệp
Lò bánh mì đối lưu là lựa chọn tốt của rất nhiều siêu thị, cơ sở sản xuất, cửa hàng bánh...
Các dòng lò nướng bánh mì đối lưu Southstar
- Lò đối lưu 5 khay (nguyên bản là 380v nhưng vẫn có thể sử dụng được với dòng điện gia đình 220v, nếu chưa có điều kiện lắp điện 380v, kĩ thuật Hoàng Tùng sẽ hướng dẫn khách hàng đấu điện, lắp đặt lò theo dòng điện có sẵn)
- Lò đối lưu 8 khay (bắt buộc phải dùng dòng điện 380v để đảm bảo công suất)
- Lò đối lưu 10 khay (sử dụng điện 380v)
Bên cạnh 3 dòng lò nướng điện là các dòng lò nướng sử dụng gas với số lượng khay tương đương (5-8-10 khay).
Các dòng lò nướng bánh mì đối lưu trên đều dùng khay 40x60 cm, và loại 10 khay có 2 lựa chọn là khay 40x60 cm hoặc khay 46x72 cm, tuy rằng các dòng lò nướng khay 46x72 cm không còn được thông dụng trên thị trường bởi kích thước không chênh lệch mấy, lượng bánh có thể nướng thêm không nhiều, trong khi giá lại chênh lệch tương đối cao, bên cạnh đó, với lò nướng bánh mì loại 5-8-10 khay hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa số các xưởng bánh mì ở Việt Nam và giá cả thì hợp lý hơn rất nhiều.
Lò bánh mì đối lưu thường đi kèm với bộ thiết bị làm bánh ngọt
Thông tin thêm về lò bánh mì
Đa phần lò bánh mì sử dụng gas được sử dụng nhiều cho những cơ sở không lắp được điện 3 pha (380v) hay dòng điện chập chờn, không ổn định. Nhưng nếu cơ sở kinh doanh của bạn có dòng điện tốt thì hãy luôn ưu tiên lựa chọn hàng đầu là thiết bị sử dụng điện, không chỉ lò nướng bánh mì mà bất cứ thiết bị nào khác, không những rất sạch sẽ mà độ an toàn lại cao hơn rõ rệt so với thiết bị sử dụng gas.
Cấu tạo lò nướng bánh mì
Được sản xuất để đủ điều kiện xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia trên thế giới nên được đồng bộ, chọn lọc linh kiện để đảm bảo thích hợp với nhiều yêu cầu sử dụng cũng như đạt tiêu chuẩn cao về độ bền và sự tiện lợi tuyệt vời
Phần thân lò được thiết kế bằng inox chắc chắn với khả năng cách nhiệt cao các đường đột dập sắc nét chuyên nghiệp ( điều mà không một dòng lò nướng gia công trong nước có thể làm được)
Lò nướng đối lưu có thể đáp ứng tốt nhu cầu nướng nhiều loại thực phẩm
Bảng điều khiển cảm ứng điện tử công nghệ mới hiển thị chính xác nhiệt độ trong lò và nhiệt độ cần thiết, giúp người sử dụng không những thao tác dễ dàng mà còn có thể theo dõi rất sát sao tiến độ nướng đi kèm với chế độ khóa nhiệt, đây chính là 1 điểm ưu việt hơn so với lò nướng bánh mì đối lưu southstar đời cũ - sử dụng điều chỉnh nhiệt bằng cơ
Sử dụng kính cường lực chịu nhiệt tốt là những cấu tạo cơ bản của hâu hết các dòng lò nướng thì cụm từ “đối lưu” đã làm nên sự khác biệt rõ ràng so với dòng lò nướng tầng thông dụng.
Công nghệ lò nướng bánh mì
Trước hết, đó chính là công nghệ đối lưu làm nhiệt được lưu thông tuần hoàn giúp thực phẩm chín đều các bề mặt bởi:
Thứ nhất đó là khe gió thoát nhiệt, có thể điều chỉnh được nhiệt độ tỏa ra từ các tầng tùy thuộc vào dòng thực phẩm cần nướng, đặc biệt là với các dòng bánh mì, bánh ngọt khác nhau thì sẽ cần nhiệt khác nhau để tạo độ vàng chín của bánh riêng theo yêu cầu của người sử dụng
Và thứ 2 là hệ thống quạt gió được thiết kế theo tiêu chuẩn tối ưu khí động học, nhiệt tỏa ra từ các khe gió sẽ được quạt thổi đi khắp toàn bộ khoang nướng theo cơ chế tiêu chuẩn phù hợp với không gian và thời gian, kết hợp chế độ phun hơi nước tạo độ ẩm có thể tùy chỉnh tự động theo thời gian giúp bánh không bị khô, đảm bảo bánh luôn chín đều, vàng giòn dù ở bất kì tầng hay vị trí nào trong lò.
Đây chính là tính năng ưu việt nhất để làm ra chiếc bánh mì tiêu chuẩn mà không một dòng lò tầng nào có thể làm được. Tất nhiên, nếu sử dụng lò nướng tầng để nướng các dòng bánh mì nhỏ thì vẫn rất phù hợp và có nhiều lựa chọn hơn do sự đa dạng của chúng ( từ 1 -2 -4 -6 -9 khay) còn nếu mục đích là nướng bánh mì nở truyền thống thì lò nướng bánh mì đối lưu Southstar luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất
*****
Hoàng Tùng tư vấn và cung cấp trọn bộ thiết bị làm bánh mì trên toàn quốc
*****
Lựa chọn lò nướng bánh mì đối lưu hay lò nướng bánh mì xoay?
Trở lại thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng khi chuẩn bị mở cơ sở sản xuất bánh mì, họ thường lựa chọn lò xoay bởi đa phần điều học học được hay được tư vấn đều chỉ xoay quanh việc có lò xoay mới làm ra bánh mì tiêu chuẩn, lúc đó chiếc lò nướng đối lưu không có được sự đón nhận của các người thợ làm bánh mì do không phù hợp.
Thực tế không phải như vậy!
So với lò nướng xoay, lò bánh mì đối lưu có thể nướng được bánh mì có chất lượng tương đương về thời gian nướng hay độ chín giòn và vàng đều của bánh và lò đối lưu southstar chỉ tiêu thụ lượng điện chỉ bằng 2/3 so với lò xoay cùng số lượng khay. Và mặc dù lò bánh mì đối lưu Southtar có thể nướng ra bánh có chất lượng đồng đều, tốn ít chi phí điện năng tiêu thụ hơn, lò bánh mì đối lưu Southtar còn có giá tốt hơn rất nhiều so với dòng lò nướng xoay tương đương.
Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào yêu cầu, phương pháp nướng bánh mì đúc kết từ kinh nghiệm riêng của mỗi người để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Lò nướng bánh mì giá bao nhiêu?
Lò nướng xoay 6 khay (khay 46x72cm) có giá từ khoảng 60 triệu đồng trở lên cho tới vài trăm triệu đối với 32 khay
Lò nướng bánh mì đối lưu (khay 40x60cm) sẽ có giá hơn 30 triệu đồng (5 khay) trở lên, giá này phù hợp hơn rất nhiều so với lò xoay 6 khay, dành cho người mới bắt đầu mở xưởng.
Hoàng Tùng cung cấp lò nướng và các thiết bị bánh mì trên toàn quốc
Mua lò nướng bánh mì ở đâu uy tín?
Hiện nay việc lò nướng bánh mì tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.
Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.
Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.