Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Chia Bột Vê Tròn Bộ lọc

Chức năng của máy chia bột vê bột

Máy chia bột bánh vê bột bánh là thiết bị rất cần thiết trong quy trình sản xuất bánh chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng chiếc bánh làm ra.

 phan-loai-may-chia-bot-banh

Trong quy trình sản xuất bất kỳ một loại bánh nào, bột sau khi được trộn đều thành phẩm sẽ bước vào quá trình chia bánh và bột bánh. Quá trình này giúp cho người sản xuất điều chỉnh được lượng bánh làm ra, để tất cả chúng đều có trọng lượng bằng nhau. Muốn có được lô bánh thành phẩm đều, đẹp và chuyên nghiệp không chỉ có bột bánh được chia đều nhau mà ngay cả nhân bánh cũng cần được chia đều nhau. Chỉ với một chiếc máy chia bột bánh, bạn có đồng thời cả 2 chức năng chia bột bánh và nhân bánh.

Các dòng Máy chia bột tại Hoàng Tùng

Bao gồm:

  • Máy chia bột 36 phần: Đây là dòng máy chia khá thông dụng và phổ biến tại Việt Nam, với chức năng chia bột thành 36 phần bằng nhau. trước khi chia, người sử dụng cần tính toán lượng bột bánh mỗi phần theo yêu cầu của mình, từ đó lấy giá trị này x 36 sẽ ra khối lượng bột cần cho mỗi lần. Khi xếp bột vào khay của máy, ta hãy cố gắng nén phần mặt bột này bằng phẳng để bột chia ra đạt khối lượng mỗi phần theo yêu cầu

uu-diem-cua-may-chia-bot-36-phan-1

  • Máy chia bột tròn: Tương tự như máy chia bột 36 phần nhưng khác một chút là bột sẽ được vê tròn lại, thuận tiện hơn trong các khâu làm bánh tiếp theo, tuy nhiên do giá thành khá cao nên ít được lựa chọn hơn so với máy chia bột 36 phần

 

  • Máy chia bột vo tròn: Có thể chia bột liên tục, bột sau khi cắt sẽ đi qua bộ phận đĩa xoay theo khuôn có sẵn tương tự như thao tác vo thủ công, bột thành phẩm ra sẽ tương đối tròn. Ưu điểm của máy là có thể làm liên tục nhưng độ tròn và khối lượng bột có thể sẽ không được như ý của người sử dụng

 

  • Máy chia và cắt bột liên tục: sử dụng công nghệ cảm ứng biến tần mới nhất, có thể điều chỉnh được trọng lượng của bột ra và máy có thể hoạt động liên tục được, rất phù hợp với các cơ sở hoạt động sản xuất với khối lượng lớn.

ung-dung-cua-may-chia-bot

 

Rất nhiều cơ sở đang tự chia bột bằng phương pháp thủ công, với phương pháp này người thợ phải cân đo nhiều lần để các phần bột được đều nhau. Đặc biệt là những người thợ mới vào nghề thì công việc này càng tốn rất nhiều thời gian, giảm năng xuất, tăng thêm chi phí nhân công dẫn tới hiệu quả kinh tế không cao.

Với chiếc máy chia bột chỉ cần cho nguyên liệu cần chia vào máy, máy sẽ có nhiệm vụ làm phẳng bề mặt tạo độ đồng đều sau đó chia nguyên liệu ( bột hoặc nhân ) thành 36 phần bằng nhau. Công đoạn này chỉ mất từ 2 tới 5 giây mọi nguyên liệu  cho vào đều được chia đồng đều chỉ với một thao tác. Chiếc máy chia bột này được ứng dụng trong quy trình sản xuất bánh mì, sản xuất bánh trung thu và rất nhiều loại bánh khác.

thiet-bi-lien-quan

lo-nuong-banh-milo-nuong-banh-ngotmay-tron-bot-chuyen-dung
Hoàng Tùng cung cấp máy chia bột và các thiết bị làm bánh trên toàn quốc

*****

Ứng dụng của máy chia bột bánh

Máy chia bột được sử dụng rất nhiều trong chia bột bánh mì bánh ngọt bánh bao pizza và rất nhiều loại bánh khác như bánh trôi màu, bánh giò... tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của người thợ, bên cạnh đó thì bột thành phẩm chia đều với khối lượng gần như chính xác tuyệt đối.

ung-dung-cua-may-chia-bot

Xem thêm: máy trộn bột mì

Mua máy chia bột vê bột ở đâu uy tín?

Hiện nay việc máy chia bột vê bột tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư.

Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

Cong-nghe-moi-hoang-tung-1

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

cam-ket-ban-hang-cong-ty-hoang-tung

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất.

Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

thong-tin-lien-he-cong-ty-hoang-tung

 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm