Máy Làm Bánh Dày Tự Động nâng cao năng suất, giảm sức lao động và chi phí sản xuất bánh dày, bao nhân bánh dày.
Máy Làm Bánh Giầy Tự Động nâng cao năng suất, giảm sức lao động và chi phí sản xuất bánh giầy, bao nhân bánh giầy.
Máy làm bánh giầy tự động hay còn gọi là máy tạo hình bánh giày chính là thiết bị giúp cải thiện rất nhiều năng suất lao động cũng như tiết kiệm thời gian công sức cho người sử dụng cho thành phẩm bánh giầy đều đẹp.
Máy được thiết kế để có thể làm bánh giầy nhân đậu xanh hoặc bánh giầy chay tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của người sản xuất ( tùy theo yêu cầu, Hoàng Tùng sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng các sử dụng, lắp đặt để phục vụ theo nhu cầu sản xuất)
Máy được thiết kế với đầu phễu nhân được làm giãn các và nối vào đầu tạo hình bằng một ống dẫn nhân hoặc được làm ngay trên đầu tạo hình để nhân đậu xanh có thể xuống ngay lập tức, tuy nhiên với thiết kế đầu nhân đậu xanh được làm giãn cách,với áp suất đẩy thì nhân cũng có thể xuống bánh đều hơn cả cách lắp đặt trực tiếp
Máy tạo hình bánh giầy tự động, máy làm bánh dày nhân đậu xanh