Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Lò Nướng Bánh Mì ABLE 5-10 Khay
Lò Nướng Bánh Mì ABLE 5-10 Khay

Lò Nướng Bánh Mì ABLE 5-10 Khay

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 -10 khay Able do Việt Nam sản xuất giá rẻ được Hoàng Tùng cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt nhất.

  • Sản phẩm
    Giá bán
    SL
  • ABLE5

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Able do Việt Nam sản xuất giá rẻ được Hoàng Tùng cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt nhất.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-10-khay-arble-1

Có thể thay đổi khoảng cách khay giữa các tầng đơn giản

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-10-khay-arble-2

Lò nướng bánh mì đối lưu arlbe 5 khay sẽ có 1 quạt gió, còn 8-10 khay sẽ có 2 quạt

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-10-khay-arble-3

Lò nướng đối lưu có thể làm bánh mì nhanh, chín vàng đẹp tương đương với lò bánh mì xoay, đồng thời giá thành rẻ và tốn ít điện năng hơn nhiều so

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-10-khay-arble-4

 

quy-trinh-san-xuat-banh-mi-day-du

mo-hinh-xuong-banh-mi

lua-chon-lo-nuong-banh-mi-tot

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-southstar-1

Mua lò nướng bánh mì ở đâu uy tín?

Hiện nay việc lò nướng bánh mì tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư.

 

Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

tai-sao-lua-chon-hoang-tung

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

cam-ket-ban-hang

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất.

Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

 

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

thong-tin-lien-he-hoang-tung

 

 

Sản phẩm liên quan

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá của bạn:

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm