Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Cán Đế Pizza Bộ lọc

Pizza luôn được coi là một trong những đồ ăn nhanh ưa chuộng của giới trẻ. Chính vì thế, các cửa hàng, nhà hàng chế biến pizza được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên các công đoạn làm pizza không hề đơn giản, nhất là công đoạn cán bột làm đế bánh, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Dòng sản phẩm “máy làm đế bánh pizza” ra đời sẽ “xóa bỏ” hết tất cả những khó khăn khi cán bột làm đế bánh pizza của bạn!

Máy làm đế bánh pizza – Cán bột mỏng đều trong thời gian ngắn

(Ảnh)

Máy làm đế bánh pizza là dòng thiết bị hỗ trợ, giúp việc cán bột của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn so với những phương pháp thủ công trước đây, vừa tốn nhiều thời gian, lại mất quá nhiều sức lực.

Vậy máy làm đế bánh pizza có đặc điểm cấu tạo như thế nào?

Là dòng sản phẩm dùng để cán bột, vậy nên, tất nhiên bộ phận quan trọng nhất của máy làm đế bánh pizza sẽ là lô cán bột. Máy làm bánh pizza bao gồm 2 lô cán, 1 lô cán kích thước nhỏ nằm phía trên và 1 lô cán lớn hơn nằm phía dưới.

(Ảnh)

<H3>

Bột làm đế Pizza sau khi được chia, ve thành khối tròn và thả vào miệng máy. Đi qua lô cán đầu tiên, bột được cán mỏng nhưng chưa thể làm bánh ngay được mà phải theo đường băng tải kết nối giữa 2 lô cán để đến lô cán thứ 2. Tại đây, bột được cán mỏng và rộng hơn, đủ tiêu chuẩn để làm đế bánh pizza

Máy làm đế bánh pizza có thể cho thành phẩm có đường kính lên tới 17 – 30cm tùy lượng bột bạn đưa vào và độ dày của đế. Máy sử dụng điện áp 220V/50 HZ, với công suất 250W cho khả năng cán mỏng nhanh chóng, hoạt động hiệu quả. Khi sử dụng máy, bạn gần như chẳng phải làm gì nhiều, tốn sức như trước đây nữa.

(Ảnh)

<H3>

Toàn bộ những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bột đều được làm từ inox cao cấp, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, máy có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tạo tính thẩm mĩ cao khi đặt vào gian bếp của bạn.

Máy làm đế bánh pizza có những lợi ích gì khi sử dụng?

Trước đây, khi những dòng máy công nghiệp chưa ra đời, để sản xuất ra được những chiếc bánh pizza hoàn hảo thường khá khó khăn. Và một trọng những công đoạn khó khăn nhất khi làm bánh pizza phải kể đến việc cán bột bánh. Hầu hết, công việc này chỉ dành cho đàn ông bởi họ có thể lực tốt để cán những mẻ bánh được coi là “đủ tiêu chuẩn”.

(Ảnh)

<H3>

Tuy nhiên, nhu cầu khách hàng ngày một tăng lên, những phương pháp cán bột bánh theo cách thủ công không còn hiệu quả và “không thể nào” đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Lượng khách đông, bột cán không mỏng đều, những phần đế mỏng hơn rất dễ bị cháy và mất thẩm mĩ. Đòi hỏi phải có những dòng máy móc hỗ trợ thiết yếu cho công việc cán bột này.

(Ảnh)

<H3>

Chính vì vậy, sự ra đời của dòng máy làm đế bánh pizza này được ví như “vị cứu tinh” của công việc cán bột. Bột mỏng đều trong thời gian ngắn, không tốn sức mà đế bánh sau khi nướng lại chín đều, vàng ươm, “ngon mắt” .

Liên hệ ngay với Hoàng Tùng tại chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành, khuyến mãi khác.

(Ảnh)

<H3>


 

Hoàng Tùng
Giao hàng toàn quốc
Tìm phương án vận chuyển, giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Hoàng Tùng
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ từ các ngân hàng.
Hoàng Tùng
Chăm sóc 24/7
Hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng.
Hoàng Tùng
Sản phẩm chính hãng
Luôn cập nhập xu hướng mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm