Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Đánh Kem - Đánh Trứng Bộ lọc

Đặc điểm của máy đánh trứng, đánh kem, trộn bột mà Hoàng Tùng phân phối?

Các dòng máy đánh trứng - đánh kem trộn bột mà Hoàng Tùng cung cấp đều đa năng, đánh được nhiều loại nguyên liệu nên bạn không phải tốn kém đầu tư nhiều loại máy móc khác.. chỉ khác nhau ở công suất, dung tích, kích thước máy.

may-danh-kem-1

Máy đánh kem 5 lít - 7 lít 

Với các dòng máy trộn bột đánh trứng, đánh kem để bàn mini công suất từ 250 – 270w như SL-B5, SL-7 dùng để đánh trứng, đánh bơ, kem tươi, trộn bột bánh quy.. phù hợp làm các loại bánh ngọt, bánh cookie..

Các dòng máy đánh trứng công suất lớn từ 600 – 1500w như máy đánh kem, đánh trứng công nghiệp 10 Lit B10G, 15 Lit B15G, 20 Lit B20, 25 Lit B25G, G30 Lit B30G có thể trộn bột làm bánh mì và làm được mọi loại bánh.

long-danh-may-danh-kem

Thiết kế máy sắc nét tiêu chuẩn

Ngoài công suất lớn thì tất cả dòng máy đánh trứng trộn bột đều sở hữu 3 càng đánh đa năng: càng móc câu, càng chân vịt và càng lồng. Mỗi càng hoạt động ở tốc độ tương ứng chuyên đánh các loại nguyên liệu khác nhau.

Sử dụng máy đánh trứng đơn giản, vận hành ổn định và êm ái. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng bấm nút khởi động, máy sẽ trộn đều nguyên liệu và cho ra thành phẩm một cách nhanh chóng để bạn thỏa thích đam mê làm bánh của mình.

may-danh-trung-7-lit

Bowl trộn được cố định chắc chắn

may-danh-kem-7-lit

Với các dòng máy đánh trứng, đánh kem công nghiệp thì bạn nên quan tâm đến công suất, chất lượng, độ bền của máy cũng như chính sách bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp. Tùy vào nhu cầu, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm dưới đây.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm