Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Làm Kem Tươi Bộ lọc

Kinh doanh với máy làm kem tươi, tại sao không?

Máy làm kem tươi chính là thiết bị đáng để đầu tư nhất trong nhóm thiết bị về giải khát bởi vì khả năng thu hồi vốn và sinh lời khi kinh doanh với kem tươi là rất lớn. Chính vì vậy, lựa chọn cho mình một chiếc máy làm kem tươi để mở cửa hàng giải khát, bán kèm với các dòng đồ uống khác đang trở nên rất phổ biến và thu hút rất nhiều người đầu tư kinh doanh.

mo-hinh-kinh-doanh-voi-may-lam-kem-tuoi

Nhưng chúng ta cần lưu ý một điều, đầu tư máy để bán kem tươi tốt là điều đơn giản và dễ dàng, nhưng đó là thời điểm cách đây 10-12 năm trước chứ không phải ở thời điểm hiện tại!

Tại sao lại như vậy?

Đó chính là do qua năm tháng, đời sống con người được nâng cao hơn, chính vì vậy cũng kéo theo nhu cầu tiêu dùng và thưởng thức sẽ khác biệt một cách rõ ràng nhất so với trước đây. Do vậy, việc thưởng thức kem hay bất cứ món ăn, đồ giải khát nào cũng đòi hỏi chất lượng phải thật sự xuất sắc hoặc ít nhất cũng phải làm thỏa mãn được các nhu cầu tối thiểu của người tiêu dùng hiện nay.

Bởi vậy, lựa chọn chiếc máy làm kem tươi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện nay phải là:

  1. Đáp ứng tốt về chất lượng kem thành phẩm làm ra là ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại thì máy làm kem tươi bắt buộc phải làm ra được kem tươi có độ tươi, độ dẻo thơm đạt tiêu chuẩn nhất, để ngay khi khách hàng ăn miếng kem đầu tiên cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng nhất.

  1. Đáp ứng nhu cầu phục vụ: năng lực làm kem, công suất máy…

Máy có thể hoạt động tốt trong cả môi trường thời tiết nhiệt độ nắng nóng trong các ngày hè của Việt Nam. Để làm được điều này thì lốc lạnh và động cơ của máy làm kem tươi phải có khả năng đáp ứng tốt, nếu không chắc chắn có hiện tượng kem làm lạnh chất lượng kém, vừa lấy ra đã có hiện tượng tan, chảy ngay cả khi chưa tới tay người tiêu dùng. Đồng thời máy làm lạnh kém, không lạnh sâu, mất đi độ “tươi” của chiếc kem gây ra trải nghiệm không tốt, khó có thể giữ chân được khách hàng.

Đánh giá của Khách hàng thử máy kem tươi Hoàng Tùng

  1. Hoạt động ổn định và bền bỉ, ít bị phụ thuộc vào thời tiết, môi trường

Máy hoạt động bền bỉ, hoạt động ổn định là yếu tố mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm khi mua máy làm kem tươi. Trải qua thời gian dài, trong suốt quá trình hội nhập, rất nhiều dòng hàng hóa thiết bị du nhập vào Việt Nam, chính vì vậy chất lượng thiết bị trước khi mua thường rất khó kiểm định gây ra rất nhiều khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn và tìm hiểu.

Lựa chọn máy làm kem tươi tốt

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy làm kem tươi nào để có thể kinh doanh được, yếu tố nào giúp chiếc kem làm ra có thể làm hài lòng thực khách, khiến họ cứ liên tục quay trở lại với cửa hàng để thưởng thức lại món kem này mãi không thôi?

kinh-doanh-phat-dat-voi-may-lam-kem-tuoi

Khả năng sinh lời cao luôn luôn hấp dẫn, nhưng hãy nhớ:

Chỉ có kem tươi ngon tiêu chuẩn mới có thể kéo được khách hàng trở lại!

Máy làm kem tươi mà có thể làm hài lòng thực khách với chất lượng kem “tươi” chất nhất, đồng thời phải hoạt động ổn định và bền bỉ giúp người bán tối ưu chi phí, yên tâm sử dụng – chắc chắn phải hội tụ đủ 3 yếu tố đã nêu trên.

Máy làm kem tươi ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về 2 dòng chính (ngoại trừ máy sử dụng trong gia đình)

  • Máy làm kem tươi để bàn
  • Máy làm kem tươi đứng

Về thiết kế:

  • Phần vỏ được thiết kế bằng Inox gia tăng độ bền, tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị
  • Sử dụng bảng điều khiển điện tử tiện lợi và dễ dàng thao tác
  • Máy làm kem đứng sẽ có thêm các bánh xe để thuận tiện cho quá trình di chuyển và lắp đặt máy
  • Bên cạnh đó là cấu tạo bên trong bao gồm: hệ thống motor, động cơ, hệ thống dàn nóng, dàn lạnh…

Máy kem tươi sử dụng hiện nay thông thường sẽ có 3 vòi lấy kem. Bao gồm 2 khoang chứa dung dịch kem khác nhau, có thể lấy được 2 màu riêng biệt và 1 màu mix của 2 loại kem trên. Trước đây máy kem sẽ có số lượng vòi và khoang chứa dung dịch kem nhiều hơn, nhưng máy chạy tốn điện và do vượt quá nhu cầu sử dụng nên độ phổ biến và lưu hành bị giảm dần và thời điểm hiện tại cũng rất hiếm có cơ sở sử dụng.

Máy làm kem tươi để bàn sẽ được thiết kế gọn hơn máy đứng, tuy nhiên điều này cũng sẽ làm giảm đi về các yếu tố cấu thành máy, nên công suất làm việc sẽ ít hơn đôi chút. Nhưng về sự thuận tiện và trưng bày thì lại rất phù hợp với rất nhiều mô hình hoạt động, làm sang trọng và nổi bật cửa hàng kinh doanh.

Lưu ý: trong quá trình vận chuyển tránh để máy nằm ngang hoặc nghiêng làm ảnh hưởng tới linh kiện bên trong.

may-lam-kem-cuon-thai-lanmay-lam-sua-chua-tran-chaunguyen-lieu-lam-kem


Hoàng Tùng cung cấp máy kem và các thiết bị trên toàn quốc

Mua máy làm kem tươi ở đâu uy tín?

Hiện nay việc máy làm kem tươi tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

aha-cafe-lua-chon-may-lam-kem-tuoi-hoang-tung

AHA Cafe cùng rất nhiều đơn vị đã tin tưởng lựa chọn máy làm kem tươi Hoàng Tùng 

để kinh doanh giải khát đạt hiệu quả tốt nhất !

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chiếc máy làm kem tươi, thế nào là kem đúng chất "tươi" để giữ chân khách hàng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Hoàng Tùng!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm