Cung cấp hàng trên toàn quốc!

MÁY LÀM KEM KÍ GREATONE CFHS-38: Đánh Giá và Đặc Điểm Nổi Bật 

MÁY LÀM KEM KÍ GREATONE CFHS-38: Đánh Giá và Đặc Điểm Nổi Bật 
 Máy làm kem ký chất lượng cao CFHS-38 của GREATONE điều khiển điện tử,  tích hợp công nghệ làm lạnh tân tiến hiệu quả. Đầu tư vào CFHS-38 để sản  xuất, kinh doanh kem ngon mọi thời đại ! 

may-lam-kem-ky-kem-cung
* Cùng CNM Hoàng Tùng tìm hiểu dòng máy làm kem ký chất lượng cao CFHS-38 của GREATONE và những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.
1. Vẻ ngoại sáng bóng và sang trọng:
Máy làm kem ký CFHS-38 được thiết kế với vẻ ngoại sáng bóng, làm bằng inox cao cấp. Điều này không chỉ tạo nên vẻ sang trọng mà còn đảm bảo tính sạch sẽ và uy tín cho cửa hàng kem của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

may-lam-kem-cung-kem-sua-chua

2. Điều khiển điện tử thông minh:
Máy CFHS-38 được trang bị bảng mạch điện tử và màn hình kỹ thuật số, giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát quá trình làm kem. Các qui chuẩn và thông số kỹ thuật sẽ được hiển thị trực quan, giúp bạn duy trì chất lượng kem đồng nhất.

may-lam-kem-ki-hoang-tung
3. Tích hợp vòi nước thông thái làm mát, làm sạch hiệu quả 
4. Cổng tiếp nguyên liệu rộng và tiện lợi:
Với hình phễu rộng, máy CFHS-38 cho phép bạn dễ dàng thêm các hợp chất độc đáo vào kem ngay khi máy đang hoạt động, giúp tạo ra những hương vị độc đáo và hấp dẫn.

may-lam-kem-ky-4

5. Chất liệu an toàn và bền bỉ:
Mặt bic của máy làm kem CFHS-38 được làm từ nhựa PVC chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và độ bền cao, đảm bảo sự an tâm cho việc sử dụng trong môi trường thực phẩm.

6. Hiệu suất làm lạnh ấn tượng:
Máy CFHS-38 sở hữu xi lanh buồng làm lạnh lớn, cho khả năng cấp đông nhanh chóng và tạo tới 90 lít kem mỗi giờ. Với hiệu suất này, sản phẩm vượt trội hơn 60% so với các máy làm kem ký khác trên thị trường.

thiet-ke-may-lam-kem-ky-1

7. Công nghệ cầu lạnh độc lập:
Với công nghệ cầu lạnh độc lập, máy CFHS-38 ngăn ngừa hiện tượng mất lạnh một cách hiệu quả, đảm bảo kem luôn có chất lượng và độ tươi ngon.

8. Sự tiện ích trong việc sử dụng:
Máy CFHS-38 được trang bị van gạt 2 chức năng, giúp dễ dàng khoá máy và xả kem, chỉ đơn giản bằng một thao tác đảo ngược.

9. Sản phẩm đáng tiền và tiết kiệm điện năng:
Với giàn tản nhiệt đồng nguyên chất và lưới hình chữ nhật, máy tiết kiệm nhiều điện năng nhất trong quá trình làm lạnh. Máy nén khí chất lượng cao cùng công suất mạnh mẽ, cùng khả năng làm lạnh hiệu quả ngay cả trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

thiet-ke-may-lam-kem-ky-2

kem-ki-3

may-lam-kem-cung-kem-ki
10. Đội ngũ tư vấn chuyên môn:

Ms.Hà : 0788555115

Mr.Huy : 0941388811

Ms.Giang : 0833535333

Tổng đài : 024.7779.1919

Hottline : 0912 000 919 – 0983 034 299

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và nhận tư vấn tận tâm nhất. Hãy chọn CFHS-38 để thực sự làm chủ những thương hiệu kem ký ngon , đặc sắc & Thành công thần tốc ! ==> Đừng ngần ngại đầu tư CHO CHẤT LƯỢNG - Hãy trải nghiệm sự khác biệt đáng nể từ máy làm kem ký CFHS -18/28/38 của GREATONE - CÔNG NGHỆ MỚI HOÀNG TÙNG

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm