Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Tủ Trữ Rượu Vang Bộ lọc

Giới thiệu tủ trữ rượu vang Hoàng Tùng

   Rượu vang là một thức uống “ Quí tộc “ - dành cho người hiểu biết thưởng thức, lại là thức uống tốt cho sức khoẻ, nên ngày càng nhiều người quan tâm đến Tủ bảo quản rượu vang.

- Tủ trữ rượu vang cần có tiêu chuẩn khắt khe: nhiệt độ, độ ẩm, độ rung, ánh sáng ... để đảm bảo rượu giữ được hương vị, mầu sắc tốt nhất mà các nhà sản xuất gửi gắm tâm huyết !

- Tủ trữ rượu vang được thiết kế sang trọng với màn hình hiển thị nhiệt độ LCD, cửa kính cường lực 3 lớp trong suốt, cách nhiệt, cản tia UV, cực tím, khoá chống rơi văng rựou an toàn.

- Tủ trữ rượu vang làm lạnh bằng máy nén, chạy êm ái (chỉ ~39dB) kết hợp cùng bộ điều chỉnh chân đế khiến độ rung lắc của tủ được kiểm soát tốt nhất, đảm bảo chất lượng rượu không bị biến đổi .

- Trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp làm sạch không khí, lưu chuyển luồng khí trong lành cùng

  Hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong, tăng tính tiện nghi và hiện đại. Kệ gỗ sồi ,chịu lực mạnh, chống ẩm tốt, tạo môi trường điều kiện như trong hầm rượu. Chế độ tự rã đông, zoăng cao su tổng hợp kín khít để đảm bảo tủ luôn hoạt động trong khung nhiệt cài đặt lý tưởng cho rượu vang : Trung bình cho vang đỏ là từ 5 - 18 độ C, vang trắng từ 12 - 18 độ C.

TỦ TRỮ RƯỢU VANG phù hợp để tô điểm tiên nghi Gia đình, quán ăn, làm quà tặng cao cấp !!!

tu-tru-ruou-vang-1

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm