Danh mục sản phẩm
Về chúng tôi
Hỗ trợ
5 dòng máy chia bột làm bánh phổ biến cho cơ sở kinh doanh, sản xuất bánh
Máy chia bột 36 phần là một thiết bị được sử dụng để chia đều một lượng bột nặng thành 36 phần nhỏ hơn với cùng một khối lượng. Máy này thường được sử dụng trong các bếp công nghiệp, bánh mì, bánh ngọt, bánh pizza, bánh quy và các ngành sản xuất thực phẩm khác.
Máy chia bột 36 phần thường được làm từ thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh được kích thước của bột được chia bằng cách thay đổi cỡ lỗ trên bề mặt máy. Các phần bột được chia đều với độ chính xác cao và có thể được sử dụng để sản xuất nhiều loại bánh khác nhau.
Một số đặc điểm nổi bật của máy chia bột 36 phần bao gồm:
-Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng
-Độ bền cao và dễ dàng vệ sinh
-Chất lượng bột chia đều và độ chính xác cao
-Tốc độ chia bột nhanh và hiệu quả
Ví dụ, nếu muốn chia thành các phần bột 50g thì ta sẽ có công thức:
50g/ phần x 36 phần = 1800g
Ta sẽ sử dụng lượng bột 1800g, cần chú ý khi cho bột vào, ta phải san đều bột để khối lượng các phần đạt độ chính xác cao nhất khi chia.
Đây là thiết bị chuyên dụng nhất, được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở kinh doanh sản xuất vì tốc độ chia nhanh và giá thành tốt.
Tương tự như máy chia bột 36 phần, tuy nhiên máy chia bột tròn tự động có cơ chế hoạt động khác hơn một chút, bột được xếp vào khay phẳng, sau đó đưa vào máy
Người sử dụng sẽ phải giữ cần trục để máy tiến hành quá trình chia bột và vo bột thành hình tròn.
Một số đặc điểm nổi bật của máy chia bột vo tròn tự động bao gồm:
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vận hành
Các viên bột được chia đều và có hình dạng tròn đẹp
Tốc độ chia bột nhanh và hiệu quả
Dễ dàng vệ sinh và bảo trì
Đây là dòng máy được sử dụng nhiều tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh cao cấp vì giá thành của máy tương đối cao và cách thức sử dụng cầu kì hơn so với máy chia bột 36 phần
Đây là dòng máy được thiết kế với lưỡi dao cắt bột và khay xoay bột, ưu điểm của máy là chia bột và vo bột với tốc độ nhanh
Bột sau khi cắt được lăn qua khuôn xoắn ốc và rơi vào khay khá tiện lợi
Tuy nhiên, bên cạnh đó thì máy chia bột có độ chính xác không cao và cách thức vo chỉ tương đối
Chính vì vậy, khi sử dụng máy chia bột vo tròn, người sử dụng sẽ làm các dòng bánh không có yêu cầu quá chính xác và tương đồng về khối lượng và hình dáng bột làm ra
Là một trong các dòng thiết bị chia bột mới nhất, với khả năng chia/ cắt bột liên tục với tốc độ cực nhanh nhờ sử dụng cảm biến, khối lượng bột chia ra có tỉ lệ chính xác cao, đây chắc chắn là thiết bị chia bột cực kì đáng quan tâm với rất nhiều người sử dụng.
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vận hành
Thích hợp chia cả các dòng bột dẻo như bánh dầy
Tốc độ chia bột rất nhanh và hoạt động = máy nén khí
Dễ dàng vệ sinh và bảo trì
5.Máy chia vê tròn bột băng tải
Là thiết bị mới nhất trong các dòng máy chia bột
Bột được chia ra và vo tròn thông qua băng tải và tay vê, đảm bảo bột được chia với khối lượng đồng đều cao và chất lượng vo tròn đạt theo yêu cầu người sử dụng
Trên đây Hoàng Tùng đã giới thiệu 5 dòng máy chia bột phổ biến nhất với các cơ sở kinh doanh và sản xuất bánh, nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết bị làm bánh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, thương hiệu uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối thiết bị máy thực phẩm trên toàn quốc, để được tư vấn sát với bạn.