Danh mục sản phẩm
Về chúng tôi
Hỗ trợ
Máy cán bột, máy cắt mì sợi chuyên dụng để cán bột bánh bao, pizza, há cảo hay cắt mì được Hoàng Tùng cung cấp toàn quốc với giá thành và chất lượng tốt nhất.
Contents
dòng máy nhỏ, thiết kế đơn giản, vẫn có đầy đủ chức năng cán và cắt, hoạt động dựa trên sức của người dùng nên số lượng bột cán rất ít và chậm, thường chỉ được sử dụng cho gia đình
Chế độ: cán và cắt mì
là dòng máy lớn hơn một chút và sử dụng điện. Với dòng máy này thì công suất vừa phải (khoảng 3-400W), máy có thể cán được bột có độ dày tương đối từ 3-5mm, độ dài quả lô cán vào khoảng 18-20cm, thích hơp sử dụng trong các cửa hàng mì ramen, hoành thánh
Một số máy còn được thiết kế riêng để cán ra dạng tròn, chuyên sử dụng để làm đế bánh pizza hay bánh bao, điển hình nhất là máy APD-40, có độ dài quả lô cán lên tới 40cm, chỉ mất 10 giây cho 4 thao tác đơn giản là đã hoàn thành xong 1 chiếc đế bánh.
Chế độ: cán và cắt mì
Sử dụng dây nhông xích và motor công suất cao nên khả năng cán mỏng và tốc độ cán nhanh hơn so với dòng máy để bàn. Thông thường, với các dòng máy cán đứng tiêu chuẩn sẽ có công suất khoảng từ 1,5kW trở lên, tốc độ vòng quay từ 50-60 vòng/phút và có thể cán bột mỏng tới 1mm.
Máy cán bột tốt sẽ có quả lô cán chất lượng cao
Tham khảo ngay máy cán bột bánh bao, pizza tròn siêu tốc
Với quả lô cán tốt được làm bằng thép đặc nhập khẩu, bột sẽ được cán đều và rất mịn.
Còn với quả lô cán thông thường, bột khi cán không có được đều do sức ép từ quả lô vào bột là không đủ, ít nhiều gây ra việc bột cán không chắc chắn, ọp ẹp và chưa bọt khí bên trong, làm giảm chất lượng bánh thành phẩm đi rất nhiều, với bất kì dòng bánh nào thì đây chính là điều tối kị nhất.
Cách cán mì của người thợ 10 năm kinh nghiệm sử dụng máy YQ-70
Với chức năng vừa cán vừa vê, cuốn bột thành hình, được sử dụng trong các xưởng sản xuất bánh mì vừa và lớn.
Chế độ: cán và vê bột
Là thiết bị chuyên dùng trong làm bánh cao cấp, bánh ngàn lớp, sử dụng băng tải lớn, bột sẽ được cán qua lại con lăn và tùy chỉnh độ dày mỏng thông qua thao tác của người sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này chính là khả năng cán liên tục và nhiều lần với tốc độ nhanh.
Chế độ: cán bột
Tham khảo máy cán bột được sử dụng trong dây chuyền sản xuất bánh bao
Khi cán nên sử dụng thêm bột khô hoặc dầu ăn để giảm bớt độ dính của bột nếu bột có độ ướt cao
Lặp đi lặp lại thao tác cán bột ở một mức, sau đó hãy hạ dần, bột sẽ được cán đều và có độ mỏng, mịn hoàn hảo hơn rất nhiều so với cán ở mức mỏng nhất ngay từ đầu.
Với các dòng máy motor kém thì không nên sử dụng liên tục, dễ gây nóng máy và hỏng hóc thậm chí bị cháy.
Với các dòng motor tốt, công suất cao sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn trước khi cần nghỉ.
*****
Hiện nay việc hàng hóa, thiết bị tràn lan trên thị trường với nhiều phân khúc chất lượng và giá cả gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng cho việc lựa chọn thiết bị.
Bên cạnh đó thì việc phải luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng những lúc thiết bị gặp vấn đề cũng không kém phần quan trọng. Việc này giúp khách hàng có thể yên tâm duy trì công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả và ổn định nhất.
Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất.