Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Làm Bánh Bao Chuyên Dụng Trong Sản Xuất Kinh Doanh

Máy làm bánh bao gồm những máy móc thiết bị gì, người đầu tư cần những thiết bị gì để hoạt động kinh doanh, sản xuất đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhân công?

1.Máy trộn bột, nhào bột bánh bao

may-tron-bot-le-tien-7kg

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy nhào bột bánh bao phổ biến đó là:

Máy nhào bột Việt Nam

Các dòng máy trộn được sản xuất, gia công tại Việt Nam trong đó, được biết tới nhiều nhất có lẽ là dòng máy nhào bột Lê Tiến (bao gồm dòng máy 7kg -10kg)

Đặc điểm của dòng máy nhào bột Việt Nam đó là sử dụng motor công suất cao chạy trực tiếp, càng trộn với tốc độ nhanh chóng, tuy nhiên lại chỉ có 1 tốc độ nhanh duy nhất.

Đây là dòng máy được sử dụng với các xưởng sản xuất kinh doanh bánh bao với khối lượng lớn.

- Máy trộn bột do Việt Nam trộn với tốc độ cao, sử dụng đơn giản
- Bột nở tối đa và nhanh chóng

Ưu điểm của máy trộn bột Việt Nam:
- Thiết kế đơn giản dễ dàng thay thế linh kiện
- Trộn tốc độ nhanh nên năng suất cao
- Giá thành tương đối tốt
- Thích hợp nhất với sản xuất bánh mì truyền thống

 

Máy nhào bột nhập khẩu Trung Quốc

may-tron-bot-2-toc-do-YQ

- Chức năng chính: trộn nhanh và chậm, bột căng, mềm mịn 
- Sử dụng hộp số nên máy chạy khỏe, êm ái, tiết kiệm điện và rất bền
- Chuyên dùng để trộn bột bánh mì cao cấp, bánh bao, pizza
- Dung tích trộn: đa dạng từ 20 lít - 150 lít tương đương 5-50kg/ lần

khac-nhau-giua-may-tron-bot-cong-nghiep

Ưu điểm của máy trộn bột Trung Quốc:
- Thiết kế đồng bộ nguyên chiếc, linh kiện chọn lọc và có giá thành rất tốt
- Trộn 2 tốc độ giúp bột căng mềm mịn, hạn chế tối đa chín bột
- Chức năng đảo chiều làm bột mịn hơn rất nhiều so với các loại máy trộn bột thông thường
- Máy chạy êm và có độ bền cao
- Sử dụng hộp số, máy chạy khỏe, bền và tiết kiệm điện hơn rất nhiều

Trong đó:

Tốc độ chậm giúp nguyên liệu được phối trộn tốt hơn

Tốc độ nhanh giúp bột trộn đều, căng mềm mịn

 

2.Máy chia bột bánh bao

Thay vì chia bột bằng tay và phải cân đo đong đếm từng phần một, với máy chia bột, máy sẽ định lượng và chia bột thành các phần bằng nhau chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, còn có một số máy với chức năng vo tròn luôn phần bột được chia, giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, gia tăng sản lượng đáng kể

phan-loai-may-chia-bot-banh

Một số dòng máy chia bột: Máy chia bột 36 phần, máy chia bột tay, máy chia bột vo tròn, máy chia bột vo tròn tự động…

 

3.Máy cán bột bánh bao

Máy cán bột bánh bao thường có hai trục cán bột, được điều khiển bằng một động cơ. Khi bột được đưa vào máy, nó sẽ được cán qua hai trục để trở nên mỏng và dẻo. Sau đó, người sử dụng có thể cắt bột thành các miếng vừa đủ để bọc nhân và làm bánh

may-can-bot-de-ban

Việc sử dụng máy cán bột bánh bao sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc cán bột bằng tay

Hiện nay, các dòng máy cán bột để bàn với 2 trục cán ngang đang là sự lựa chọn tốt nhất giúp người sử dụng thao tác cực kì tiện lợi và nhanh chóng.

 

4.Máy tạo hình bánh bao tự động

may-lam-banh-bao-tu-dong-17

Với khả năng tạo hình và bao nhân (không trứng) lên tới cả ngàn chiếc bánh bao mỗi giờ, đây là thiết bị đáng để đầu tư nhất, bởi tạo hình và nặn bánh là khâu mất nhiều thời gian và sức lao động nhất.

may-lam-banh-bao-tu-dong-16

Sử dụng máy tạo hình/ làm bánh bao tự động sẽ chỉ cần 1-2 nhân công là có thể làm tốt nhiệm vụ so với nhiều người làm thủ công

 

5.Tủ ủ kích nở bột bánh

Tủ ủ kích nở bột bánh được thiết kế để giúp bột bánh nở ra đúng kích cỡ và hình dạng, tăng độ phồng và độ xốp của bánh. Tủ ủ kích nở bột bánh được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ và độ ẩm, giúp tạo ra điều kiện lý tưởng để bột bánh nở ra đúng cách. Ngoài ra, tủ còn có hệ thống quạt gió đảm bảo sự lưu thông không khí đồng đều trong tủ, giúp bột bánh nở đều và đẹp hơn.

tu-u-kich-no-bot-16-khay-3

Tủ ủ kích nở bột bánh đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất bánh, giúp tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời với hình dáng đẹp, độ xốp và độ mềm mịn

 

6.Tủ hấp bánh bao

Sử dụng tủ hấp tốt sẽ cho chiếc bánh bao nở đều đẹp.

Với thiết kế dày dạn, độ bảo ôn tốt, nhiệt hơi làm chín bánh trong toàn bộ khoang chứa, bánh chín đều, không bị vấn đề chỗ sống chỗ chín như các dòng tủ tự chế, tự gia công.

 

Trên đây Hoàng Tùng đã giới thiệu các máy làm bánh bao cần thiết cho cơ sở sản xuất và kinh doanh, ngoài ra còn có các dòng máy làm nhân bánh khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

Nếu cần tư vấn, báo giá thêm về các thiết bị làm bánh bao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành

Cong-nghe-moi-hoang-tung-4

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm