Danh mục sản phẩm
Về chúng tôi
Hỗ trợ
Máy làm bánh sinh nhật, bánh mì, bánh ngọt
Trọn bộ máy làm bánh sinh nhật, bánh mì, bánh ngọt dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu hay kinh doanh, sản xuất lâu năm sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây
Đa phần thiết bị sẽ có sự tương đồng, và sự khác nhau đôi chút về thiết bị riêng
Dung tích từ 10 – 30 lít, có thể đánh trứng, đánh kem, trộn các dòng bột nhẹ như cốt gato hoặc các dòng bột nặng với khối lượng nhỏ
Dung tích 5-7 lít, sử dụng để mix kem hoặc đánh trứng
Đa dạng từ 1 tầng 1 khay đến 3 tầng 9 khay tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của người sử dụng
Có 2 dòng tủ chính:
Tủ bánh ngọt nhỏ hay còn gọi là tủ bánh để bàn mini: thông thường sẽ có 2-3 tầng, được sử dụng nhiều trong các quầy bar, các cửa tiệm trà sữa bánh hay để bảo quản nước giải khát, hoa quả…
Tủ bánh đứng: 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng là các dòng tủ bánh thông dụng trong các cửa hàng bánh ngọt, bánh sinh nhật
Máy trộn bột – đánh trứng
Được sử dụng để trộn các loại bột làm bánh ngọt đặc ruột, bánh cao cấp với dung tích đa dạng từ 20 - 150 lít tương đương 5-50kg mỗi mẻ. Với người sản xuất, kinh doanh bánh ngọt thì các dòng từ 20 - 40 lít là thông dụng nhất vì năng suất và sản lượng đã tương đối phù hợp
Máy đánh kem
Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để làm bánh mì nở hay bánh mì đặc ruột mà sẽ lựa chọn máy trộn bột chuyên dụng khác nhau.
Sẽ có 2 dòng máy trộn bột bánh mì chính bao gồm: máy trộn bột chuyên dụng để trộn các dòng bánh cao cấp (đã đề cập phía trên) và máy trộn bột Việt Nam sản xuất.
Với máy trộn bột do Việt Nam sản xuất, với tính chất trộn với tốc độ cao chủ yếu phục vụ nhu cầu làm bánh mì nở nhanh và nở tối đa của người sử dụng. Các dòng máy trộn bột bánh mì này thường có thiết kế khá đơn giản, sử dụng motor chạy trực tiếp nên sử dụng và bảo trì tương đối dễ dàng.
Với các dòng bánh mì, bánh bao, pizza thì sẽ có một số dòng máy chia bột bánh thông dụng như:
Là dòng máy chia thông dụng nhất, với khả năng chia bột nhanh và độ đồng đều cao, giá thành cũng phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh
Tương tự như máy chia 36 phần và có thêm tính năng vo bột thành dạng tròn tương đối. Đây là dòng máy khá kén người sử dụng và đầu tư vì có giá thành tương đối cao
Có khả năng chia và vê tròn bột nhanh, tuy nhiên độ chính xác rất hạn chế và không đảm bảo như máy chia bột 36 phần
Máy có thể chia bột với tốc độ khá nhanh và liên tục, tuy nhiên người dùng sẽ mất thêm công đoạn vê tròn sau khi chia
Tương tự như vậy, ta thấy rằng các dòng thiết bị bánh này có khá nhiều điểm tương đồng về thiết bị.
Dựa theo nhu cầu sản xuất, kinh doanh thực tế để lựa chọn thiết bị phù hợp. Tuy nhiên, đa phần hiện nay ta đều thấy 1 cửa hàng bánh sẽ kinh doanh kết hợp, bán nhiều loại bánh với nhau như bánh mì, bánh ngọt, bánh sinh nhật hoặc thậm chí cả bánh bao, bánh rán…
Bởi vì một bộ máy làm bánh ngọt, chỉ cần thêm 1 chiếc tủ trưng bày bánh, là đã có thể làm thêm bánh sinh nhật.
Hoặc thêm chiếc lò nướng bánh mì đối lưu và máy chia bột (thao tác chia có thể làm bằng tay nếu nguồn vốn hạn chể) là có thể bán thêm bánh mì.
Chính vì sự kết hợp này, tạo ra cho người chủ cửa hàng nhiều cơ hội kinh doanh hơn rất nhiều so với việc chỉ bán 1 dòng bánh nhất định, trong khi vốn đầu tư thêm 1 2 thiết bị là điều không quá khó với lợi nhuận mà việc bán bánh mang lại.