Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Trộn Bột Bánh Pizza Chuyên Dụng

Máy trộn bột bánh pizza là thiết bị đầu tiên trong quy trình sản xuất pizza và tính quan trọng của bột thành phẩm sau khi trộn ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng chiếc bánh pizza được làm ra.

Bột pizza dẻo, mềm và không dai như bột bánh mì, khi trộn có thể thêm dầu oliu thơm. Do tính chất bột cần hạn chế tối đa việc men bị chín trong quá trình trộn để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng bột nên các dòng máy trộn bột Việt Nam hầu như không được sử dụng trong các cửa hàng bánh pizza chuyên nghiệp.

Để có thể trộn bột với tốc độ chậm, đồng thời máy phải đủ khỏe để trộn được dòng bột nặng như pizza, đòi hỏi chiếc máy trộn bột phải có sức tải rất tốt.

Trộn bột tốc độ chậm để hạn chế chín bột – Yêu cầu này với các dòng máy của Việt Nam – sử dụng motor trực tiếp để hoạt động là không thể thực hiện được.

Đó chính là lý do máy trộn bột 2 tốc độ YQ chính là lựa chọn phù hợp nhất để trộn bột bánh pizza.

may-tron-bot-banh-pizza-5

may-tron-bot-banh-pizza-chuyen-dung
 

Cấu tạo của máy trộn bột bánh pizza

  • Thiết kế đồng bộ, gọn gàng và sắc nét

Là thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, khá gọn gàng và phù hợp với các cơ sở sản xuất pizza có diện tích khiêm tốn, phù hợp hơn các dòng máy do Việt Nam sản xuất rất nhiều

  • Sử dụng hộp số

Hoạt động thông qua hộp số giúp máy có thể tải và trộn các dòng bột nặng tốt nhất

  • Thanh chắn bột

Tránh vật thể lạ lọt vào trong quá trình trộn, đồng thời khi nhấc thanh chắn lên thì máy cũng sẽ tự động dừng lại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

may-tron-bot-banh-pizza-2

  • Dung tích trộn đa dạng

Máy trộn bột bánh pizza 2 tốc độ có rất nhiều model, đảm bảo phù hợp với đa số nhu cầu và quy mô sản xuất bánh pizza từ nhỏ tới lớn của người tiêu dùng: từ 20 – 140 lít (tương đương với khả năng trộn từ 6-50kg mỗi mẻ)

Tính năng của máy trộn bột bánh pizza 2 tốc độ YQ

  • Trộn 2 tốc độ: nhanh và chậm, trong đó

Trộn tốc độ chậm

Là tính năng đặc biệt quan trọng giúp phối trộn bột và nguyên liệu, đảm bảo bột không bị chín men, giữ được chất lượng bột pizza tốt nhất

Trộn tốc độ nhanh

Được sử dụng sau khi phần bột đã trộn đều cùng nguyên liệu, tăng tốc thời gian hoàn thành mẻ bánh.

Thông thường thời gian trộn một mẻ bột bánh pizza mất khoảng 8-10 phút tùy thuộc tính chất bột bánh mà người sử dụng cần đạt được.

su-khac-biet-tay-danh-may-tron-bot-banh-pizza

  • Hoạt động thông qua hộp số

Đây là thiết kế mà rất hiếm có dòng máy trộn Việt Nam nào có được, nếu có thì giá thành của thiết bị sẽ rất cao do không có sự đồng bộ như các công xưởng lớn của Trung Quốc.

Máy trộn bột bánh pizza sử dụng hộp số thì sẽ không phải chịu lực motor trực tiếp, tay đánh khỏe và bền hơn rất nhiều. Do đó, mặc dù có công suất nhỏ (chỉ = 1/2-1/3 công suất của các dòng máy Việt Nam) nhưng máy vẫn có thể tải và vẫn có thể trộn được các dòng bột nặng với thời gian không chênh là bao nhiêu. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất vẫn là bột pizza không bị chín men, đảm bảo được chất lượng bột sau khi trộn và ủ , nướng thành chiếc pizza thơm ngon tiêu chuẩn nhất.

  • Máy rất bền, hoạt động ít ồn

Một phần do sự đồng bộ vốn có, đồng thời hoạt động dựa trên cơ chế của hộp số nên khi hoạt động, máy chạy khá êm và ít gây ồn. Đồng thời độ bền của motor và nhất là tay đánh bột có độ bền cao hơn rất nhiều so với các dòng máy sử dụng motor trực tiếp.

Một điểm nữa là các dòng máy sử dụng hộp số hoạt động với công suất khá nhỏ nên sẽ tốn ít điện hơn, tiết kiệm rất nhiều chi phí về lâu về dài cho người sử dụng.

may-tron-bot-banh-pizza-3

Máy trộn bột YQ hoạt động ổn định, ít ồn và rất bền

Tham khảo: máy cán bột bánh pizza

Giá máy trộn bột bánh pizza bao nhiêu?

Các dòng máy trộn bột bánh pizza có dung tích trộn khá đa dạng để đáp ứng với nhiều loại mô hình và quy mô.

Với dòng máy có dung tích nhỏ nhất là 20 lít có khả năng trộn tốt nhất là 5-6 kg bột pizza mỗi mẻ sẽ có giá từ hơn 12 triệu đồng tùy vào đơn vị cung cấp kết hợp với chiếc lò nướng pizza chuyên dụng. Tuy giá thành là một chuyện nhưng quan trọng là người mua hàng phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín để đảm bảo không những về chất lượng và giá thiết bị tốt nhất mà bên cạnh đó là các dịch vụ bảo hành, bảo trì kịp thời để đảm bảo công việc kinh doanh không bị gián đoạn.

thiet-bi-lam-banh-pizza

Hoàng Tùng cung cấp thiết bị làm bánh pizza trên toàn quốc
 

Mua máy trộn bột bánh pizza ở đâu uy tín

Hiện nay việc máy trộn bột pizza tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

Cong-nghe-moi-hoang-tung-1

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

Cong-nghe-moi-hoang-tung-4

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm