Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Tủ Trưng Bày Bánh Kem Bộ lọc

Tủ trưng bày bánh kem giá tốt - chất lượng cao

Tủ bánh kem không chỉ đơn giản là thiết bị bảo quản bánh tươi lâu mà còn tạo ra không gian nổi bật sang trọng cho cửa hàng bánh, thu hút khách hàng.

tu-banh-kem-gia-re

Không chỉ bảo quản bánh mà còn tạo ra không gian sang trọng

*****

Bài viết tham khảo:

Đặc biệt tủ bánh đang được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, trà sữa, giải khát nhằm tăng chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, một yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công trong công việc kinh doanh.

tu-banh-kem-cho-cua-hang-sang-trong

Tủ bánh là thiết bị nâng tầm giá trị những chiếc bánh kem của cửa hàng

*****

Chức năng tủ bánh kem

✅Trưng bày: Được thiết kế sang trọng để thu hút mọi ánh nhìn ngay từ xa, khách hàng có thể quan sát và lựa chọn chiếc bánh phù hợp và ưng ý dễ dàng qua lớp kính trong veo, không những thế với hệ thống đèn LED chiếu sáng trong tủ bánh sẽ làm nổi bật những chiếc bánh kem, khiến chúng trông thật đẹp và hấp dẫn.

Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại và bắt mắt theo phong cách Châu Âu với mẫu mã tủ đa dạng từ truyền thống cho tới hiện đại.

✅Bảo quản: với đặc điểm của chiếc bánh kem cần phải luôn tươi ngon và đẹp mắt chính là phải bảo quản được lớp kem, và để bảo quản được lâu đòi hỏi phải duy trì được độ ẩm tốt và nhiệt độ làm mát phù hợp nhất.

Một chiếc tủ bánh tiêu chuẩn là chiếc tủ bánh có đủ điều kiện đảm bảo được độ ẩm và nhiệt độ mát thích hợp với dòng bánh, còn với dòng tủ tốt hơn thì lốc làm lạnh sẽ có sự khác biệt tương đối lớn so với các dòng lốc khác, tạo độ ẩm gần như ở mức hoàn hảo thậm chí không cần tới chế độ phun ẩm, mất thêm chi phí đầu tư như đại đa số các dòng tủ bánh khác.

 

Các dòng tủ bánh phổ biến, thông dụng

Tủ bánh kem cũng có những tiêu chí thiết cơ bản là khá tương đồng nhau về số tầng và kích thước: bao gồm 2 dòng chính là tủ bánh để bàn và tủ bánh đứng.

tu-banh-nho-quan-giai-khat

Tủ bánh là xu hướng sử dụng tất yếu nhất trong quán cà phê, giải khát

*****

Tủ bánh kem để bàn

Với tủ bánh để bàn thường sẽ là kính cong hoặc kính vuông có 2 hoặc 3 tầng, trong đó 2 là số tầng rất phù hợp với việc bày trên các quầy bar, cửa hàng giải khát bởi chiều cao hợp lý không bị vượt tầm nhìn người sử dụng, sẽ làm mất thẩm mĩ nếu đó là dòng tủ bánh kem 3 tầng, nhưng vẫn có thể trưng bày được số lượng bánh hợp lý và tạo điểm nhấn cho cửa hàng của bạn thật sự nổi bật, thu hút khách hàng.

Với tủ bánh kem để bàn, theo sự tính toán và nghiên cứu của nhà sản xuất, kích thước chiều dài tiêu chuẩn sẽ là 0,9m hoặc 1,05m, không tạo ra sự cồng kềnh, vướng víu mà còn đảm bảo không gian bài trí cho cửa hàng và đồng thời cũng rất tinh tế.

Tủ bánh kem mini để bàn cũng đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong các cửa hàng cà phê, giải khát bởi giá thành khá tốt, thích hợp ngay cả với cửa hàng nhỏ nhưng lại mang tới hiệu quả kinh doanh rất cao.

tu-banh-kem-de-ban

Tủ bánh mini chuyên sử dụng cho quán cà phê

Tủ bánh kem đứng 2-3-4-5 tầng

Với dòng tủ bánh đứng: bao gồm tủ bánh kính cong và tủ bánh kính vuông số lượng tầng sẽ tăng lên đôi chút, sẽ là 3,4 hoặc 5 tầng trong đó

- Kích thước dài 1m2 - 1m5 - 1m8 đối với tủ bánh kem 3 và 4 tầng.

- Kích thước dài 1m5 - 1m8 - 2m với tủ bánh kem 5 tầng.

Tùy thuộc vào thiết kế mà cũng có khá nhiều các dòng tủ khác nhau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn trong phần sau.

tu-banh-kem-3-tang

Tủ bánh đứng kính vuông đang là sự lựa chọn rộng rãi

Tủ bánh kem kính cong 

Tủ bánh kem kính cong có 2 loại: 3 tầng hoặc 4 tầng, thường dòng 3 tầng sẽ phổ biến hơn với độ cao vừa phải, có kích thước chiều dài 1m2-1m5-1m8. Thời gian trước đây tủ kính cong là dòng tủ rất được ưa chuộng và có mặt hầu hết ở các cửa hàng bánh do tạo được không gian mở lớn rất thuận tiện cho khách hàng quan sát bánh bên trong.

Tuy rằng sau này sự xuất hiện của dòng tủ này đang dần ít đi do không còn tạo được sự nổi bật như dòng tủ vuông nhưng vẫn được rất nhiều cửa hàng bánh tin dùng, lựa chọn.

Tủ bánh kem kính vuông

Với thiết kế 3, 4 hoặc 5 tầng và kích thước chiều dài 1m2 – 1m5 - 1m8, tủ bánh kem kính vuông có sự đa dạng về kích thước hơn rất nhiều so với tủ kính cong. Mặc dù, không gian trưng bày chỉ lớn hơn so với tủ cong cùng loại đôi chút, nhưng thiết kế vuông tạo ra sự chắc chắn và tạo sự ổn định và sang trọng.

Mặt kính vuông ở trên cùng không những tạo không gian góc cạnh sắc nét mà còn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn bánh từ trên xuống, đặc biệt ở dòng tủ bánh kem kính cao cấp (kính liền khối chứ không phải kính thường) thì góc gập đằng trước của tủ không giống như các dòng tủ kính ghép, khách hàng có thể dễ dàng quan sát ngay cả khi đứng một góc chéo, tạo không gian quan sát gần tương đương với tủ kính cong.

Cùng thiết kế, kích thước và tính năng nhưng điều tạo nên sự khác biệt của chiếc tủ bánh tốt và chiếc tủ bánh tầm trung, đó chính là những cải thiện, nâng cấp từ lớn như kính tủ, chân tủ cho tới các linh kiện trong tủ bánh như đồng hồ, dàn nhiệt… giúp tăng hiệu suất, nâng cao độ bền và chất lượng bảo quản ngày một tốt hơn.

Thiết kế của tủ trưng bày bánh kem

✅Thiết kế kính

Kính của tủ trưng bày bánh kem được chia thành 2 loại chính bao gồm: kính ghép truyền thống và kính liền khối hiện đại.

Kính ghép truyền thống

Mặt kính tủ bánh kem vuông, nếu để ý một chút sẽ thấy hiện nay đa số dòng tủ bánh kem đều sử dụng kính ghép đặt, tức là từ một mặt kính đằng trước, đơn vị sản xuất sẽ đặt, ghép thêm tấm kính lên trên, điều này thật sự tiện lợi nhưng có một nhược điểm lớn đó là góc kính đằng trước sẽ bị mất một chút tầm nhìn do phần ghép giữa kính mặt trước và mặt trên của tủ, nhất là khi nhìn vào từ ngoài vào trong với góc chéo.

Mặc dù chỉ mất một phần nhỏ nhưng điều này lại tạo ra một đường phân cách giữa hai mặt, làm mất đi tầm nhìn đẹp để khách hàng có thể thoải mái quan sát, vô hình chung làm giảm trải nghiệm của khách hàng.

 

tu-banh-kem-chat-luong-cao

Tùy vào nhu cầu và yếu tố thẩm mĩ để lựa chọn tủ cong hay vuông

*****

Kính liền khối hiện đại

Thay vì đặt 2 miếng kính và ghép vào nhau như tủ bánh kính thường, kính liền khối được ép theo công nghệ cao. Tức là kính của mặt trên vào mặt trước sẽ là một tấm duy nhất được làm thành chữ L rồi mới lắp ráp vào tủ bánh. Để làm được điều này thì tấm kính đòi hỏi có chất lượng tốt, bên cạnh đó cũng phải lựa chọn dòng kính có độ trong cao.

Sau khi lắp đặt, tủ bánh sử dụng kính liền khối sẽ tạo cho không gian trưng bày thật sự thoáng đãng và rộng mở, tạo điểm nhấn vô cùng thu hút, khác biệt vượt trội so với dùng dòng tủ kính thông thường, nâng tầm cửa hàng bánh, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ngay khi vừa bước chân vào cửa hàng.

Bên cạnh đó, tủ bánh thường sẽ có 2-3 lớp kính tùy vào thiết kế và liên quan tới một số công nghệ khác.

kinh-tu-trung-bay-banh-kem

Với những thiết kế kính tinh tế & đẹp mắt gia tăng trải nghiệm cho khách hàng

✅Chân đá tủ bánh kem

Bao gồm 2 dòng chính: Chân đá truyền thống và chân ốp Inox.

Tủ trưng bày bánh kem chân đá

Dòng tủ bánh kem này thường có 2 màu chính: đen và trắng,  là dòng tủ bánh lâu đời và không còn xa lạ gì với những người đã kinh doanh bánh lâu năm. Với dòng chân đá, tủ trông tương đối chắc chắn nhưng cũng khá nặng nề và khó khăn trong khâu di chuyển. Dòng tủ bánh đá trắng tuyết thường được ưa chuộng hơn do màu trắng sáng nổi bật nhưng khi dùng về lâu dài sẽ có hiện tượng ố vàng do tác động của môi trường và do quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi. Một điểm nữa, do là nhu cầu sử dụng, khai thác nhiều nên nguồn đá tự nhiên dần cạn kiệt và không thể đủ để làm, vì lẽ đó nhiều nhà sản xuất đã dần thay thế đá tự nhiên sang đá nhân tạo để kịp thời cung cấp tủ bánh ra thị trường, bởi vậy nhiều loại tủ sẽ có chân đá không có sự trong trẻo tự nhiên nữa, thay vào đó là đá nhân tạo thô cứng làm giảm nét sang trọng vốn có của dòng tủ chân đá truyền thống.

Tủ trưng bày bánh kem chân inox

Xuất hiện chưa lâu trên thị trường, nhưng thực tế dòng tủ bánh chân inox này đã có mặt trong một thời gian dài tại các nước châu Âu và là xu hướng sử dụng hiện đại tại các cửa hàng bánh kem, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn bởi thiết kế nổi bật, sang trọng  và được đón nhận rất tốt ngay khi bắt đầu về nước ta. Gọi là xu hướng cũng được, nhưng ta lại thấy đây chính là sự thay đổi để phù hợp với phong cách hiện đại, thổi một làn gió tươi mới với chân inox nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vẫn toát lên vẻ nổi bật và đầy phong cách. Đây cũng là điều chỉnh đổi mới của của các dòng tủ bánh kem mà Hoàng Tùng phân phối.

mot-so-hinh-anh-thuc-te-cua-tu-banh-kem.jpg

Một số hình ảnh thực tế của Tủ Bánh do Hoàng Tùng cung cấp

✅Cánh cửa

Cửa tủ bằng nhôm

Hiển nhiên là thiết kế không thể thiếu trong các dòng tủ bánh kem hiện đại, với tính chất nhôm bền bỉ tạo cảm giác đầm tay khi sử dụng. Tuy nhiên để đánh giá phần cánh cửa tủ bánh tốt lại dựa vào rất nhiều yếu tố thiết kế khác. Ví dụ như là gioăng hít giúp tủ luôn khít, không để nhiệt thất thoát ra môi trường bên ngoài làm tốn điện mà bánh lại nhanh bị hỏng hay khung cửa không chắc chắn, cánh cửa tủ dễ bị chênh, lệch khỏi đường ray...

Rất nhiều người khi lựa chọn tủ bánh bỏ qua đặc điểm này, là do họ không để ý tới hoặc không nắm rõ được những cấu tạo cần thiết của chiếc tủ bánh như thế nào mới được đánh giá là tốt, đồng thời lại nhận được sự tư vấn thiếu kiến thức của người bán hàng, gây ra cho họ không ít vấn đề khi sử dụng trong thời gian dài sử dụng.

tu-banh-gia-bao-nhieu

Không gian sang trọng, thu hút giúp gia tăng trải nghiệm, thu hút khách hàng

✅Hệ thống sấy kính

Sấy kính sợi

Đây là phương pháp sấy truyền thống của tủ bánh kem và vẫn được duy trì cho tới bây giờ. Sử dụng những sợi dây mảnh nhỏ nằm ngang được đặt giữa các lớp kính. Đối với tủ sử dụng sấy kính sợi sẽ có 3 lớp kính và các sợi sấy này sẽ nằm giữa lớp 2 và 3, có thể nhìn thấy bằng mắt thường khi nhìn gần.

Sấy kính nẹp

Khác với sấy sợi, sấy nẹp sử dụng phương pháp thổi nhiệt từ 2 cạnh bên của tủ vào giữa kính đằng trước, điều đặc biệt là khi sử dụng sấy nẹp, kính chỉ cần 2 lớp và không như các sấy kính sợi truyền thống nhiệt không bị áp cố định tại các sợi nhiệt mà tỏa ra đều khắp mặt kính, đồng thời với kính chỉ 2 lớp, tủ sẽ có độ trong sắc nét hơn so với kính 3 lớp.

Với các dòng tủ cao cấp và đắt tiền như tủ Malai hay Đài Loan sẽ có thêm hệ thống sấy 2 mặt kính bên, còn với dòng tủ bánh cao cấp của Trung Quốc, thay vì sử dụng hệ thống sấy kính bên là hệ thống sấy kính bằng quạt gió, luồng gió được thổi từ dưới lên để sấy ở 2 bên kính của tủ.

he-thong-say-kinh-tu-banh-kem

Sự khác nhau cơ bản của 2 hệ thống sấy kính phổ biến nhất

✅Lốc (block) làm lạnh

Đây là 1 trong những linh kiện quan trọng nhất để phân biệt giữa tủ bảo quản bánh kem tốt và tủ bảo quản bánh kem tầm trung. Các dòng lốc làm lạnh thường được sử dụng tại thị trường Việt Nam bao gồm: Embraco, Secop là các thương hiệu tới từ châu Âu, có độ ẩm khá tốt và làm lạnh nhanh.

Bên cạnh các dòng lốc châu Âu, có một thương hiệu tới từ đất nước vùng châu Á khá nổi tiếng: Kul-thorn. Được thiết kế từ đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, bởi thế cho dòng lốc này phải có khả năng hoạt động tốt trong thời tiết nắng nóng và khô han, và lốc làm lạnh Kul-thorn đã hoàn thành xuất sắc vai trò này.

Tạo độ ẩm cao và hoạt động mạnh mẽ nhưng êm ái không gây ồn, ngay cả trong thời tiết nắng nóng của ngày hè, tạo ra độ ẩm, môi trường cần thiết để bảo quản bánh kem tươi lâu nhất.

block-lam-lanh-tu-banh-kem

Block lạnh là 1 trong các linh kiện quan trọng tạo nên chiếc tủ bánh tốt

Thậm chí các dòng tủ bánh kem đang sử dụng dòng lốc Kul-thorn phải loại bỏ hẳn chế độ phun ẩm tự động – chế độ gây tốn kém thêm chi phí lắp đặt, thường thấy ở các dòng tủ sử dụng lốc công suất kém, không cung cấp đủ độ ẩm cho bánh vào những ngày thời tiết nhiệt độ cao.

Với các dòng lốc châu Âu, khả năng bảo quản bánh hoàn toàn hợp lý với môi trường sử dụng trong nhà, nhưng với các cửa hàng bánh đặc biệt là trưng bày tủ bánh ngoài mặt tiền chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường thì lốc làm lạnh Kul-thorn luôn là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Ngoài các thiết kế, tính năng mà khách hàng cần biết khi lựa chọn cho mình chiếc tủ bảo quản bánh phù hợp, là tổ hợp chuyên sâu hơn về các linh kiện trong tủ như dàn nóng lạnh tiêu chuẩn, thế nào là dòng đồng hồ tốt ..v.v..

 

tu-bay-banh-kem-3-tang

Lựa chọn đơn vị uy tín để yên tâm với các chế độ bảo hành, bảo trì

Đó chính là những cải thiện hiệu suất tối đa cho tủ mà chỉ những người kinh doanh lâu năm, cung cấp các dòng tủ bánh kem trên cả nước như Hoàng Tùng, đã lắng nghe, tiếp thu những góp ý của khách hàng từ đó cải thiện, nâng cao chất lượng của tủ bánh cũng như rất nhiều dòng thiết bị khác để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí phát sinh từ những lỗi không đáng có, đảm bảo công việc kinh doanh hoạt động trơn tru và phát triển bền vững.

Chỉ khi nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn để lựa chọn chiếc tủ bánh kem không những tốt mà còn phù hợp với nhu cầu, bên cạnh đó là sự hài lòng với sự nhiệt tình, thân thiện và các chế độ, dịch vụ trước và sau khi mua hàng tại Công nghệ mới Hoàng Tùng.

may-danh-trung-tron-botmay-danh-kem

may-tron-bot-chuyen-dung


Hoàng Tùng cung cấp trọn bột thiết bị làm bánh kem, bánh ngọt trên toàn quốc

*****

Mua tủ bánh kem ở đâu?

Hiện nay việc các dòng tủ bánh kem tràn lan trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá, nguồn gốc xuất xứ khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

cong-ty-tnhh-cong-nghe-moi-hoang-tung-1

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan tới thiết bị, giúp khách hàng yên tâm sản xuất & kinh doanh.

Cùng tham quan kho thiết bị của Hoàng Tùng

*****

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất.

Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

 

cong-ty-tnhh-cong-nghe-moi-hoang-tung-2

cong-ty-tnhh-cong-nghe-moi-hoang-tung-3 

 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm