Danh mục sản phẩm
Về chúng tôi
Hỗ trợ
Lò bánh mì tại trên thị trường chỉ có 3 dòng chính
Trong đó:
Phổ biến nhất chính là dòng lò nướng của Southstar, đây cũng chính là thương hiệu chúng ta sẽ chủ yếu đề cập tới vì mức độ thông dụng và phổ biến của lò bánh mì Southstar ở thị trường sản xuất bánh mì trong nước là rất lớn
Được một số đơn vị trong nước tự gia công và sản xuất, mặc dù chất lượng thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu làm bánh mì, tuy nhiên do được làm trong nước, không theo dây chuyền sản xuất nên thường thiết kế sẽ không được sắc nét và giá thành cũng sẽ cao hơn các dòng lò bánh mì nhập khẩu
Là thiết bị gạo cội nhất trong 3 dòng lò bánh mì, ra đời sớm nhất và được sử dụng rất rộng rãi trong các xưởng sản xuất bánh mì. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của lò bánh mì đối lưu Southstar thì thị phần của lò bánh mì xoay đang dần bị mất đi bởi các lý do sau đây
Với các đơn vị sản xuất với sản lượng bánh lớn thì hoàn toàn có thể lựa chọn lò bánh mì xoay để hoạt động, tuy nhiên với các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ thì việc mua lò xoay gây ra khá nhiều sự khó khăn về giá thành, nguồn điện…
Với một chiếc lò nướng bánh mì xoay 6 khay (khay 46x72cm) thì giá thành trung bình sẽ vào khoảng 65-70tr tùy vào đơn vị cung cấp, trong khi đó với lò bánh mì đối lưu 5 khay Southstar (khay 40x60cm) sẽ chỉ vào khoảng hơn 30 triệu một chút, một sự chênh lệch không hề nhỏ, nhất là đối với những người đang tìm hiểu và chuẩn bị mở lò bánh mì
Xem thêm: chi phí mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?
Đây cũng là một điểm trừ nữa cho dòng lò bánh mì xoay. Việc bắt buộc phải sử dụng tới điện 3 pha đã gây ra không ít khó khăn cho những người đầu tư. Do được tư vấn phải lựa chọn lò xoay mới ra bánh mì tiêu chuẩn, yêu cầu bắt buộc này khiến họ phải mất thêm vài chục triệu để lắp đặt điện 380v.
Đây chính là nỗi lo của những người sử dụng lò bánh mì xoay, với công suất lên tới 16kW và chỉ với lò 6 khay, tương đương 17 số điện mỗi giờ, thật sự là một con số khủng khiếp. Trong khi với lò bánh mì Southstar 5 khay thì công suất tiêu thụ điện chỉ có 9kW/ giờ. Trong khi đó thời gian hoàn thành mẻ bánh và chất lượng bánh thành phẩm là hoàn toàn tương đương nhau, rất lãng phí tiền bạc, đặc biệt là với các cơ sở sản xuất với số lượng vừa và nhỏ.
4 yêu cầu của lò bánh mì xoay đòi hỏi người sử dụng phải đáp ứng được, với những đơn vị kinh doanh, sản xuất vừa và nhỏ thì 4 điều này thật sự là trở ngại rất lớn. Chính vì thế, lò bánh mì Southstar đã ra đời để xóa tan những lo ngại trên, đảm bảo người sử dụng có thể "dễ thở" hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được sản lượng và chất lượng bánh mì làm ra.
Xem thêm các dòng máy trộn bột bánh mì tại đây
Hiện nay việc lò bánh mì tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.
Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.
Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.