Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Máy Cán Bột Bánh Bao | Lựa Chọn Nào Tốt Nhất?

Tại sao cần dùng máy cán bột bánh bao?

Máy cán bột bánh bao là thiết bị giúp người kinh doanh, sản xuất tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với công việc cán tay thủ công.

thiet-bi-lam-banh-bao (1)

Cán bột bằng máy giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức lao động

Hiện nay có rất nhiều dòng máy cán bột bánh bao rất thông dụng, tuy nhiên để lựa chọn được chiếc máy có thể tiện thao tác nhất cho người sử dụng thì lại phải có những tính năng riêng so với các dòng khác.

thiet-bi-lam-banh-bao (6)

Phân loại máy cán bột bánh bao

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy cán bột sử dụng điện đều có thể cán được bột bánh bao, chúng ta có thể chia ra các dòng máy bao gồm:

Máy cán bột bánh bao để bàn

 • Đặc điểm: công suất thấp, chỉ sử dụng với các đơn vị kinh doanh nhỏ do sản lượng không cao

may-can-bot-banh-bao-de-ban

Máy cán bột bánh bao đứng

 • Đặc điểm: công suất cán cao, có thể sử dụng để làm với sản lượng cao, tuy nhiên để bột đạt yêu cầu thì người thợ sử dụng phải thao tác khá nhiều

may-can-bot-banh-bao-dung

Máy cán bột 2 chiều

 • Đặc điểm: máy cán bột 2 chiều là dòng máy cán bột cao cấp, có thể sử dụng để cán các dòng bánh ngàn lớp, có giá thành cao nên thường chỉ sử dụng trong các xưởng sản xuất vừa và lớn
 • may-can-bot-banh-bao-2-chieu

    |Xem chi tiết: Máy cán bột

Lựa chọn máy cán bột bánh bao phù hợp

So với các dòng máy cán bột thông dụng hiện nay, việc điều chỉnh kích thước cán bột mỗi khi thao tác là hết sức vất vả và mất nhiều thời gian của người thợ làm bánh. Việc này đòi hỏi chúng ta phải chỉnh đều hai tay để có thể có kích thước như mong muốn.

bo-thiet-bi-banh-2

Máy làm bánh bao tự động giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lao động

Khi cán bột bánh bao, bánh pizza hay rất nhiều các loại bột bánh khác, chúng ta sẽ phải thao tác cán từ dày cho tới mỏng, đồng nghĩa việc điều chỉnh trục cán của bột cũng phải tăng theo số lần tương đương. Chính vì vậy, khi sử dụng các dòng máy cán bột thông dụng ta sẽ phải thao tác nhiều và khá mất thời gian.

bo-thiet-bi-banh-1

Xưởng bánh mì, bánh ngọt thường được đầu tư thêm bánh bao

Hiểu được nỗi khó khăn để cần cải thiện hiệu suất làm bánh bao, đó chính là lý do mà chiếc máy cán bột bánh bao chuyên dụng ra đời.

 • Không chỉ thao tác điều chỉnh độ dày mỏng của trục cán đơn giản trong một nốt nhạc, mà thời gian hoàn thành công việc này cũng được giảm đáng kể.
 • Với thiết kế máy cán bột bánh bao dạng đứng nên thời gian và cách thức cán thuận tiện hơn rất nhiều
 • Thiết kế với 2 trục cán, hoàn toàn có thể điều chỉnh và cán 2 lần mới độ dày giảm dần mà không mất quá nhiều công điều chỉnh
 • Thao tác điều chỉnh độ dày mỏng cũng cực kì đơn giản với 2 núm điều chỉnh riêng biệt cho trục cán trên và dưới
 • Có thể đặt trên bàn để cán bột làm bánh bao, thao tác vô cùng tiện lợi cho người thợ sử
 • Motor lõi đồng có công suất và độ bền vượt trội so với các dòng motor nhôm
 • Giá thành của máy cán bột bánh bao rất tốt trong phân khúc chất lượng và lợi ích mang lại thật sự rất xứng đáng với số tiền đầu tư.

Quy trình và thiết bị cần thiết cần có trong xưởng sản xuất bánh bao

1-may-tron-bot-banh-bao

1. Máy trộn bột bánh bao

2-may-chia-bot-banh-bao

2. Máy chia bột

3-may-can-bot-banh-bao

3. Máy cán bột bánh bao

4-may-lam-banh-bao-tu-dong

4. Máy làm bánh bao, tạo hình tự động

5-u-bot-banh-bao

5. Ủ bột 

6-tu-hap-banh-bao

6. Hấp bánh 

Mặc dù có thể lựa chọn bất cứ dòng máy cán bột đứng nào để sản xuất bánh bao, tuy nhiên Hoàng Tùng luôn khuyên khách hàng hãy lựa chọn DR-1, mọi khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng về sự thuận tiện và chất lượng bột bánh bao luôn được đảm bảo cán đều, đẹp và không còn bọt khí.

Tham khảo bộ thiết bị làm bánh bao do Hoàng Tùng cung cấp

    |Xem thêm: Máy làm bánh bao tự động

bo-thiet-bi-san-xuat-banh-bao-1

Hoàng Tùng là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị bánh bao trên toàn quốc

Mua máy cán bột bánh bao ở đâu uy tín?

Hiện nay việc máy cán bột bánh bao tràn làn trên thị trường với đủ mọi phân khúc giá khiến người mua hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành phải phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư. Bên cạnh đó, trước khi mua hàng cần phải có sự tư vấn chính xác và hợp lý, đòi hỏi người bán hàng phải có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề để có thể cung cấp những thông tin tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì sự tư vấn này càng phải đầy đủ và thiết thực hơn cả chứ không đơn giản chỉ là mua và bán thiết bị.

Cong-nghe-moi-hoang-tung-2

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín tức là: không chỉ mang lại cho khách hàng thiết bị chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà bên cạnh đó còn phải tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ và quan trọng hơn cả là luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng công việc bằng những thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất.

Đến với Hoàng Tùng, với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc lắng nghe khó khăn trong công việc, tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng rồi mới đưa ra những tư vấn phù hợp và thiết thực nhất. Không những thế, Hoàng Tùng còn luôn ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thiết bị gặp sự cố (trong bảo hành và ngay cả khi hết bảo hành) giúp khách hàng duy trì công việc kinh doanh ổn định và phát triển.

Cong-nghe-moi-hoang-tung-4

Hoàng Tùng
Giao hàng toàn quốc
Tìm phương án vận chuyển, giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Hoàng Tùng
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ từ các ngân hàng.
Hoàng Tùng
Chăm sóc 24/7
Hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng.
Hoàng Tùng
Sản phẩm chính hãng
Luôn cập nhập xu hướng mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm