Cung cấp hàng trên toàn quốc!

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Tủ Bánh Kem Giá Rẻ

Việc mua chiếc tủ bánh kem cũ, tủ bánh kem giá rẻ luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu vào nghề, chuẩn bị kinh doanh vì giá cả của chúng vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên thì việc lựa chọn chiếc tủ bánh giá rẻ lại kéo theo rất nhiều hậu quả không lường tới phía sau đó, nhất là khi đã sử dụng được một thời gian, những vấn đề này sẽ được hiện hữu dần dần và rõ ràng nhất, mang lại cho người sử dụng sự khó khăn và bất cập trong việc sử dụng và duy trì công việc kinh doanh của mình.

Hãy cùng Hoàng Tùng tìm hiểu một số vấn đề rất thường hay gặp phải khi mua tủ bánh kem cũ hay tủ bánh kem giá rẻ

  • Về phần kính của tủ bánh kem

Với tủ bánh giá rẻ: phần kính của tủ bánh giá rẻ sẽ được làm bằng các dòng kính có độ trong kém và sự liên kết không cao, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc trưng bày bánh trong cửa hàng sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.Chất lượng kém sẽ làm độ bền của kính không cao, nhất là khi tủ sử dụng chế độ sấy kính sợi, một phương pháp sấy kính rất phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, kính tủ cũng rất dễ xảy ra các hiện tượng tương tự như khi dùng các dòng tủ bánh cũ.

Với tủ bánh cũ: kính đã qua thời gian sử dụng, sẽ không tránh khỏi sự tác động của môi trường và hệ thống sấy nên không thể giữ được độ trong suốt và độ bền, chưa kể đến còn có thể bị rạn, nứt ở những vị trí khó có thể nhìn thấy, sau khi mua về một thời gian mới bắt đầu lộ rõ. Quan trọng hơn, kính đã qua sử dụng thời gian lâu rất dễ gặp hiện tượng xì kính, tức là giữa các lớp kính sẽ bị lọt không khí vào trong và hầu như không thể xử lý được, rất mất thẩm mỹ và bắt buộc người dùng phải thay thế kính khác. Và để thay thế phần kính tủ này chi phí lại cực kì cao, có thể nói là ngang ngửa với việc mua một chiếc tủ bánh giá rẻ khác, thật sự vừa mất công vừa mất rất nhiều5 tiền bạc và thời gian

  • Về phần lốc làm lạnh của tủ bánh kem

Với tủ bánh giá rẻ: tủ bánh kem giá rẻ thường sử dụng các dòng lốc không có thương hiệu, hoặc chỉ là các dòng có phân khúc giá rẻ, điều này thường dẫn tới việc khi sử dụng sẽ không đạt được độ ẩm cần thiết, bánh chỉ bảo quản ở thời gian ngắn do không phù hợp, chính vì vậy phần lốc làm lạnh thường là  một trong các yếu tố quan trọng để đánh giá chiếc tủ bánh kem có tốt hay không

Với tủ bánh cũ: lốc làm lạnh đã qua sử dụng chắc chắn sẽ không thể làm tốt được nhiệm vụ của mình. Thời gian đã sử dụng càng lâu càng dễ xảy ra nhiều hiện tượng như tụt xăm, hở gas, công suất kém… cũng dẫn tới hậu quả là bảo quản kém, làm lạnh chậm, tốn điện và nhanh bị hỏng bánh và các thực phẩm khác.

  • Về phần linh kiện máy của tủ bánh

Với tủ bánh giá rẻ và tủ cũ đều có những nhược điểm về phần thiết kế như

Cửa tủ khi sử dụng lâu hoặc chất lượng kém dễ gây hiện tượng cong vênh, chệch đường ray khiến người dùng rất khó khăn hoặc thậm chí không thể đóng được cửa tủ

Nẹp tủ với các dòng tủ bánh giá rẻ thì phần nẹp này thiết kế thiết rất khó để có thể đóng khít vào, dùng lâu dài dễ xảy ra việc hở tủ gây thoát nhiệt, tốn điện mà còn gây ra hỏng bánh kem

thanh đợt thiếu đi sự chắc chắn, không có độ bền cao. Sau khi sử dụng một thời gian dễ bị ngả xuống, không thể giữ thẳng được làm mất thẩm mỹ khi trưng bày bánh hay các loại thực phẩm khác

  • Hệ thống dàn nóng, lạnh

Dàn nóng của tủ bánh giá rẻ thường có công suất kém, tản nhiệt chậm nên sự lưu thông về khí nóng và lạnh không được thuận lợi trong quá trình sử dụng. Tương tự với tủ bánh đã qua sử dụng bộ phận dàn nóng sẽ bị hạn chế rất nhiều về chế độ tản nhiệt

Dàn nóng dàn lạnh của tủ cũ hay tủ giá rẻ, thông thường đường ống mọt mục dò gỉ mà khó có thể phát hiện được, trong quá trình di chuyển có thể gây ra dập ống, gẫy mối hàn, hỏng hóc ngay cả trong quá trình vận chuyển

  • Các vấn đề khác

Khi mua tủ bánh kem cũ, khi xảy ra các vấn đề liên quan đến tủ, người sử dụng sẽ phải đi tìm thợ về điện lạnh để tìm nguyên nhân và sửa chữa, thay thế linh kiện cần thiết. Chi phí cho mỗi lần sửa chữa chắc chắn không hề rẻ, chưa kể tới việc tìm linh kiện để thay thế với một số dòng tủ bánh kem là rất khó khăn, chưa biết có phù hợp hay không và độ bền thế nào, dễ dẫn tới phải thay thế nhiều lần nhưng vẫn không đúng với nhu cầu, khiến việc kinh doanh bị ngừng trệ, thất thoát rất lớn.

Còn đối với tủ bánh giá rẻ thì khi sử dụng cũng rất dễ xảy ra các sự cố do linh kiện chất lượng kém, không những thế việc bảo hành với một số công ty thiếu uy tín có thể rất kém, chưa kể tới việc một số linh kiện còn có thể không được bảo hành, gây khó khăn cho người sử dụng sau khi mua hàng.

  • Kết luận

Trên đây là một số vấn đề hay gặp phải của các dòng tủ bánh giá rẻ hay tủ bánh kem cũ mà người dùng thường rất khó có thể nhận biết nếu chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc kiến thức về tủ. Chính vì vậy khi mua bán, họ chỉ quan tâm tới vấn đề thiết bị có thể bảo quản bánh chứ thường sẽ không để ý tới những vấn đề bất cập sau khi sử dụng các dòng tủ trên.

Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị phù hợp, chất lượng cao để duy trì công việc kinh doanh ổn định mới là lựa chọn đúng đắn và thông minh của người đầu tư thiết bị bánh. Bên cạnh đó, việc tìm một nhà cung cấp tủ bánh kem uy tín, đảm bảo các chế độ sau bán hàng bao gồm bảo hành, bảo trì đầy đủ và kịp thời cũng là điều mà nhiều khách hàng tìm kiếm để giúp chính họ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tủ trưng bày bánh kem trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh.

Xem ngay các mẫu tủ bánh chất lượng cao do Hoàng Tùng cung cấp tại đây

Tham khảo trọn bộ: thiết bị làm bánh

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Hoangtung.vn mỗi ngày.

Bộ lọc sản phẩm